Annana Thaalaattum lyrics from Tamil Maaran movie starring from Dhanush and Malavika Mohanan. The song is sung by Anurag Kulkarni and the lyrics are penned by Vivek while the music is composed by G.V. Prakash Kumar.
Annana Thaalaattum Song Lyrics in Tamil
அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே
என் செல்லமடி நீ
கண்ணெல்லம் நீயாகும்
கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும்
பிள்ளை மொழி நீ
ஹே, சிமிட்டும் கண்ண பாக்க
குடுத்து வச்சேன் நா, ஹோ
எனக்கு தந்த வாழ்க்கை
உனக்கு மட்டும் தான், ஹோ
தொணைன்னு நான் சொல்லி
கூட இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தொண நீ தாண்டி
அழகு பூ தன்னடி என் ராசாத்தி
உன் கண்ணுல லேசா கண்ணீரா
என் கண்ணு தூவும் கடல் நீரா
கொறயாத பாசம் ஒரு ஆறா
தெனந்தோறும் ஏறும் பல நூறா
திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம்
நடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா கூட
துடிச்சிருப்பேன்
என்ன விட பல நேரம்
உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தொப்புள் கொடியோட
ஒட்டி வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி
அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என்
செல்லமடி நீ
அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ
Annana Thaalaattum Song Lyrics in English:
Annana Thaalaattum Annai Madi Nee
Chithira Poove En Chellamadi Nee
Kannellam Neeyaagum Kollai Madhi Nee
Kaalame Ponaalum Pillai Mozhi Nee
Hey Simittum Kanna Paaka
Kuduthu Vachen Naa Oh
Enakku Thandha Vaazhkkai
Unaku Mattum Dhan Oh
Thonayinnu Naan Solli Kooda Irupen
Nejathula En Thona Nee Dhaandi
Azhagu Poo Thanndi En Rassathi
Un Kannula Lesa Kanneraa
En Kannu Thoovum Kadal Neeraa
Korayaadha Paasam Oru Aaraa
Dhenandhorum Yerum Pala Nooraa
Thitti Thitti Naan Konjam Nadichiupen
Thendral Adicha Kuda Thudichirupen
Enna Vida Pala Neram Unna Nenappen hoi
Thoppul Kodiyoda Otti Vandha Poove
Ennuyire Nee Thaandi
Annana Thaalaattum Annai Madi Nee
Chithira Poove En Chellamadi Nee
Annana Thaalattum Annai Madi Nee……
Also Read: Takkaru Paarva Song Lyrics