Aasai Song Lyrics – Enna Solla Pogirai Movie

Aasai Song Lyrics

Aasai song lyrics from the latest Enna Solla Pogirai movie. It is the latest Tamil song sung by Mervin Solomon with music also given by Vivek – Mervin. Aasai song lyrics are written by Maathevan. Enna Solla Pogirai movie is a Tamil romance-comedy movie directed by Hari Haran.

The movie star cast includes ‘Cook With Comali’ Ashwin Kumar, Pugazh, Teju Ashwini, and Avantika Mishra. The movie produced R Ravindran under his production banner Lira Productions. The movie title Enna Solla Pogirai comes from the popular song in the movie Kandukondain Kandukondain.

Aasai Song Lyrics in Tamil

ஆசை நூறாகி போகும்
ஆடை நூலாகி போகும்
கண்ணே கண்ணாடி ஆகும்
ஆசை நூறாகி போகும்
ஆடை நூலாகி போகும்
கண்ணே கண்ணாடி ஆகும்

தீண்டல் உன் சாவி… என்று தேடி போக
தூண்டல் உன் வாசம் என்று ஆடி போக
ஊர் கண்கள் ரொம்ப தொல்லை என்றாக
கட்டிக்கொண்டு முதம் வைத்து ஒன்றாக காதலாக
ஏன் ஏன் ஏன், தேகம் மட்டும் பாவம் இங்கு
என்றாக சொல்

ஆசை நூறாகி போக
ஆடை நூலாகி போக
கண்ணே கண்ணாடி ஆகும்

நம் போர்வைக்குள்ளே… மெய் வெப்பமாக
நம் காலை வேலை… மென் முத்தமாக
வா காதல் செய்வோம்… போர் யுத்தமாக
நீங்காம இருப்போம் விருப்பமாக

ஈர முத்தம் பாயும் சத்தம்
ஊறி போகும் போதை என்று
தாக பூக்கள் பூக்க செய்யும் லட்சமாக

ஆசையோடு நீ பதித்த
வின்சிவப்பு மச்சம் ஒன்று
நாளை காலை வேலை என்று மிச்சமாக

எந்நாளும் தீரா காதலாக
எப்போதும் நீ நான் பக்கமாக
என்றென்றும் நீங்க காட்சியாக
எல்லோரும் கேட்கும் பேர் அன்பின் சாட்சியாக

கட்டிக்கொண்ட முத்தம் வைத்து
ஒன்றாக காதலாக
ஏன் ஏன் ஏன், தேகம் மட்டும் பாவம் இங்கு
என்றாக சொல்

Aasai Song Lyrics in English

Aasai Nooraagi Poga
Aadai Noolaagi Poga
Kanne Kannadiyaga

Aasai Nooraagi Poga
Aadai Noolaagi Poga
Kanne Kannadiyaga

Theendal Un Saavi Endru Thedi Poga
Thoondal Un Vaasam Endru Aadi Poga
Oor Kangal Romba Thollai Endraga
Kattikondu Muththam Vaithu Ondraga Kadhalaga
Yen Yen Yen Dhegam Mattum Paavam Ingu Rendaga Sol

Aasai Nooraagi Poga
Aadai Noolaagi Poga
Kanne Kannadiyaga

Naam Porvaikulle Mei Veppamaga
Naam Kaalai Velai Men Muththamaga
Vaa Kadhal Seivom Poruthamaga
Neengamal Nirpom Viruppamaga

Eera Muththam Paayum Saththam Oori Poogum Bodhai Endru
Dhaaga Pookkal Pooka Seiyum Latchamaga
Aasaiyodu Nee Padhitha Ven Sivappu Macham Ondru
Naalai Kaalai Velai Yendhum Michamaga

Ennaalum Theera Kadhalaga
Eppodhum Nee Naan Pakkamaga
Endrendrum Neenga Kaatchiyaga
Ellorum Ketkum Per Anbin Saatchiyaga

Kattikkonda Muththam Vaithu Ondraga Kadhalaga
Yen Yen Yen Dhegam Mattum Paavam Ingu Rendaga Sol

Also Read: Alagiya Sirukki Song Lyrics 

Add Comment