Thooriga Song Lyrics – Navarasa Movie

Thooriga song lyrics from the Navarasa movie.  Suriya, Prayaga Martin, and Gautham Menon are the lead roles in this film. The song is sung by  Karthik Guitar and Joseph Vijay and the lyrics are penned by Madhan Karky. While the song music is composed by Arranged by Karthik.

In this movie, the album was released on 12th July 2021 and the number of views got on Youtube was more than 12milloin. Navarasa is an upcoming Tamil anthology that is all set to stream on the Netflix platform and the fans are eagerly looking forward to its release. Suriya coming with a new look in this song. And we can provide videos also so you can watch and enjoy the song.

Also Read: Maanaadu Movie Cast & Crew and Release Date Details

Thooriga song lyrics in Tamil 

ஏய்
விசும் இத்யம் யெந்திப்பிடி
ஏய்
அதில் கனவாய் அல்லிக்குடி
ஏய்
குருஞ்சிராகு கோடி விரி
வா
என் இடாஷில் யேரி சிரி

கிட்டார் கம்பி மெலே நிந்துரு
கீச்சம் கில்லியனாய்
வண்ணம் இல்ல என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிராய்

தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்
சாரிகா என் சாரிகா
ஆதிமனா வெர்கிலாய்
வெர்கலை கோய்கிரால்

நான்
துலிசிசயில் வாஜுமிலாய்
நீ
எனாய் தாஜுவ வீஜம் மஹாய்
வென்
வரியா நஜுவி ஆஷாம் நானாய்
நீ
என உயிரில் நீயும் இணை

பியானோ பார்கல் மெலே வந்து
ஆதம் மயிலானாய்
வண்ணம் இல்ல என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிராய்

தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்
சாரிகா என் சாரிகா
ஆதிமனா வெர்கிலாய்
வெர்கலை கோய்கிரால்

தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்
சாரிகா என் சாரிகா
ஆதிமனா வெர்கிலாய்
வெர்கலை கோய்கிரால்

காரிகா
என் காரிகா
இடசோதுதா குடதன்
தவிதிதா கத்தித்து
என சோதனை செய்கிறாய்

தூரிகா
என் தூரிகா
ஓரு வனவில்
வானவில்
மஜாயீனா பெரிகிராய்

Thooriga song lyrics in English

Hey
Vizhum idhayam yendhippidi
Hey
Athil kanavai allikkudi
Hey
Kurunjiragu kodi viri
Vaa
En idhazhil yeri siri

Guitar kambi mele nindru
Keecchum kiliyaanaai
Vannam illa en vaazhvile
Varnam meetugiraai

Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergilai
Vergalai koigiraal

Naan
Thulisisayil vaazhumilai
Nee
Enai thazhuva veezhum mazhai
Ven
Varia nazhuvi aazham nanai
Nee
Ena uyiril neeyum inai

Piano parkal mele vandhu
Aadum mayilaanaai
Vannam illa en vaazhvile
Varnam meetugiraai

Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergilai
Vergalai koigiraal

Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergilai
Vergalai koigiraal

Kaariga
En kaariga
Idhazhodutha koodathan
Thavithida kaaththidu
Ena sodhana seigiraai

Thooriga
En thooriga
Oru vaanavil
Vaanavil
Mazhaiyena perigiraai

Also Read: Aahaa Aahaa Song Lyrics – Vaazhl Movie

Add Comment