Kandaa Vara Sollunga Song Lyrics – Karnan Movie

Kandaa Vara Sollunga’s song lyrics are from the Karnan movie, and the song is sung by the Kidakkuzhi Mariyammal and Santhosh Narayanan. This song’s lyrics were penned by Mari Selvaraj, while music is given by Santhosh Narayanan under the banner of V creations. .This film was very emotional so the audience also connects very much.

Dhanush, Yogi Babu, Rajisha Vijayan were playing the lead roles in the Karan movie. The music is labeled by Think Music India, and the number of views is got on Youtube 50million. The producer for this film is Kalaipuli S Thanu. This song creates the ultimate record on Youtube. After hearing this song the body was full of goosebumps. Above we are providing video song also so watch and enjoy.

Kandaa Vara Sollunga Lyrics in Tamil

சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை
சூரியன பெக்கவில்லை
சந்திரனும் சாட்சி இல்லை
பாதகத்தி பெத்த பிள்ளை
பஞ்சம் திண்ணு வளந்த பிள்ளை

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

அம்மாடி ஆலமரம்
மரத்துமேல உச்சிக்கெளை
அம்மாடி ஆலமரம்

மரத்துமேல உச்சிக்கெளை
ஒத்தக்கிளி நின்னாக்கூட
கத்தும்பாரு அவன் பேர

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா
கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா
ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா

கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா
ஒத்த பூடம்ங்கூட இல்லயப்பா
எங்க குடும்பத்துல ஒருத்தனப்பா

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

கவசத்தையும் கண்டதில்ல
எந்த குண்டலமும் கூடயில்லை
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு

வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை
வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு
வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கையோட கூட்டி வாருங்க
கண்டா வரச்சொல்லுங்க
கையோட கூட்டி வாருங்க

Kandaa Vara Sollunga Lyrics in English

Sooriyanum pekkavilla
Santhiranum satchiyilla
Sooriyanum pekkavilla

Santhiranum satchiyilla
Paathakathi petha pulla
Panjam thinnu valatha pulla

Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga

Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga

Ammadi aalamaran
Marathumela uchikila..
Ammadi aalamaran

Marathumela uchikila..
Othakili ninna kooda
Kathum paaru avan pera

Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga

Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga

Oorella koyillappa
Koyilellam samiyappaa
Oorella koyillappa
Koyilellam samiyappaa
Otha poodakooda illauyappa
Yenga kudumbathula oruthunappa

Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga

Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga

Kavasathaiyum kandathilla
Yentha kundalumum koodayilla
Vaal thookki ninnan paaru
Vanthu sandappotta yevanumillai
Vaal thookki ninnan paaru
Vanthu sandappotta yevanumillai

Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Avana kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga

Kandaa vaara sollunga
Karnana kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga

Kaiyoda koottivaarunga
Kandaa vaara sollunga
Kaiyoda koottivaarunga

Also Read: Amma Song Lyrics – Chakra Movie

Add Comment