Oru Arai Unathu song lyrics from the Maara Movie. The movie Starring Madhavan, Shraddha Srinath, and Sshivada in Lead Roles. The Song was composed by Ghibran and the song is sung by Yazin Nizar and Sanah Moidutty. Oru Arai Unathu lyrics are penned by Thamarai.
The movie is directed by Dhilip Kumar and also producers for the film were Prateek Chakravorty and Shruti Nallappa under the banner of Pramod Films. R Madhavan, ShraddhaSrinath, Sshivada, Mouli , PadmavatiRao, AlexanderBabu are the lead roles in this film Maara.
Having a hard time deciding what to cook. Make a decision by browsing through our redstarrecipe.com site, and watch our recipe videos for any guidance.
Oru Arai Unathu Song Lyrics in Tamil
ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா
ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா
ஒரு முனை உனது
ஒரு முனை எனது
இருவரின் துருவம் இணைந்திடுமா
ஒரு முகில் உனது
ஒரு முகில் எனது
இடையினில் நிலவு கடந்திடுமா
ஒரு கதை உனது
ஒரு கதை எனது
விடுகதை முடியுமா
ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா
ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா
வண்ணம் நூறு வாசல் நூறு
கண் முன்னே காண்கின்றேன்
வானம்பாடி போலே மாறி
எங்கேயும் போகின்றேன்
வானத்துக்கும் மேகத்துக்கும்
ஊடே உள்ள வீடொன்றில்
யாரும் வந்து ஆடி போகும்
ஊஞ்சல் வைத்த என் முன்றில்
போகும் போக்கில்
போர்வை போர்த்தும் பூந்தென்றல்
ஒரு பகல் உனது
ஒரு பகல் எனது
இடையினில் இரவு உறங்கிடுமா
ஒரு இமை உனது
ஒரு இமை எனது
இடையினில் கனவு நிகழ்ந்திடுமா
ஒரு மலர் உனது
ஒரு மலர் எனது
இரண்டிலும் இதழ்கள் ஒரு நிறமா
ஒரு முகம் உனது
ஒரு முகம் எனது
இருவரும் நிலவின் இருபுறமா
ஒரு பதில் உனது
ஒரு பதில் எனது
புதிர்களும் உடையுமா
ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா
ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா
ஒரு முனை உனது
ஒரு முனை எனது
இருவரின் துருவம் இணைந்திடுமா
ஒரு முகில் உனது
ஒரு முகில் எனது
இடையினில் நிலவு கடந்திடுமா
ஒரு கதை உனது
ஒரு கதை எனது
விடுகதை முடியுமா
Also Read: Oh Manapenne Tamil Movie News and Updates
Oru Arai Unathu Song Lyrics in English
Oru Arai Unathu
Oru Arai Enathu
Idaiyinil Kathavu Thiranthidumaa
Oru Alai Unathu
Oru Alai Enathu
Idaiyinil Kadalum Karainthidumaa
Oru Munai Unathu
Oru Munai Enathu
Iruvarin Dhuruvam Inainthidumaa
Oru Mugil Unathu
Oru Mugil Enathu
Idaiyinil Nilavu Kadanthidumaa
Oru Kadhai Unathu
Oru Kadhai Enathu
Vidukathai Mudiyumaa
Oru Arai Unathu
Oru Arai Enathu
Idaiyinil Kathavu Thiranthidumaa
Oru Alai Unathu
Oru Alai Enathu
Idaiyinil Kadalum Karainthidumaa
Vannam Nooru Vaasal Nooru
Kan Munne Kaangindren
Vaanampaadi Pole Maari
Engeyum Pogindren
Vaanathukkum Megathukkum
Oode Ulla Veedondril
Yaarum Vanthu Aadi Pogum
Oonjal Vaitha En Mundril
Pogum Pokkil Porvai Portham Poonthendral
Oru Pagal Unathu
Oru Pagal Enathu
Idaiyinil Iravu Urangidumaa
Oru Imai Unathu
Oru Imai Enathu
Idaiyinil Kanavu Nigazhnthidumaa
Oru Malar Unathu
Oru Malar Enathu
Irandilum Idhazhgal Oru Niramaa
Oru Mugam Unathu
Oru Mugam Enathu
Iruvarum Nilavin Irupuramaa
Oru Badhil Unathu
Oru Badhil Enathu
Puthirgalum Udayumaa
Oru Arai Unathu
Oru Arai Enathu
Idaiyinil Kathavu Thiranthidumaa
Oru Alai Unathu
Oru Alai Enathu
Idaiyinil Kadalum Karainthidumaa
Oru Munai Unathu
Oru Munai Enathu
Iruvarin Dhuruvam Inainthidumaa
Oru Mugil Unathu
Oru Mugil Enathu
Idaiyinil Nilavu Kadanthidumaa
Oru Kadhai Unathu
Oru Kadhai Enathu
Vidukathai Mudiyumaa
Also Read: Velli Nilavae Song Lyrics – Eeswaran Movie