Theera Theera Song Lyrics – Sarbath Movie

Theera Theera song lyrics from Sarbath movie. The song was penned by KU Karthik and wonderful singing was given by Ajesh and Saindhavi. This song music was composed by Ajesh. It was a second song from the movie and it is a melody song, The song was released under Think Music India music label copyrights. Now we can listen and enjoy the music by using your Android apps.

The movie stars Kathir, Soori, Rahasiya give the best performance in this song and the film was directed and produced by Prabhakaran and Viacom 18 Studios and Seven Screen Studio Lalit Kumar. Theera Theera song is getting more than one hundred and six thousand views on YouTube and above we also provide video song watch and enjoy. and here some guidelines are providing how to this song as putting mobile ringtone using ringtone maker apps click here more details.

Theera Theera Song Lyrics in Tamil

தீர தீர என்னை கொல்லாதே
உள்ளே சிரிக்காதே
கண்கள் என்றும் பொய்கள் சொல்லாதே
உள்ளே நடிக்காதே

கைகள் போடும் நத்தை கோலம்
காதல் பேசும் வார்த்தை ஆகும்
கால்கள் போடும் தத்தை தாளம்
உன்னை தேடி தாவுதே

ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே

குறுந்தகவல் திரையில்
கவிதைகளாக
குறு குறு புன்னகையை தூவுதே
தொடுதிரையில் தவழும்
பெருவிரலாக
கருவிழி உன் அழகை தீண்டுதே

ஏதேதோ தேடும் உள்ளம்
எதுவரை மௌனம் வளர்பாயோ
ஏராளம் பேசாமல் நீ
ஒரு முறை உன் காதலை சொல்லிவிடு

யாரோடும் நெஞ்சம்
நெருங்கியதே இல்லை
உன் பின்னால் வந்தின்று
மயங்குதே நீதான் எல்லை

மின்னலின் ஓசை மின்மினி ஆசை
மின் தடையாலே ஓயுமா
உன் விழி போடும் அட்சரம் எல்லாம்
இன்னிசை போலே பாயுமா

விடா மழையில்
நனைந்தே நடப்போமா
இதயம் சரிந்து
இருவர் : இரு கைகள் சேர காதல் கூடும்

ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே

Theera Theera Song Lyrics in English

Theera Theera
Ennai Kollaadhey
Ulley Sirikkaadhey
Kangal Endrum
Poigal Sollaadhey
Ulley Nadikkaadhey

Kaigal Podum
Naththai Kolam
Kaadhal Pesum
Vaarthai Aagum
Kaalgal Podum
Thaththai Thaalam
Unnai Thedi Thaavudhey

Oar Nodiyil
Nuzhaindhaai Uyiril
Ini Naan Sirayil
Enai Kaidhu Seidhu
Pogum Kangal

Oar Mazhayil
Karaindhen Thuliyil
Izhuthaai Nadhiyil
Mudhal Kaadhal
Sollu Vaattaadhey

Kurunthagaval Thirayil
Kavidhaigalaaga
Kuru Kuru Punnagaiyai
Thoovudhey
Thoduthirayil Thavazhum
Peruviralaaga
Karuvizhi Un
Azhagai Theendudhey

Yedhedho Thedum Ullam
Edhuvarai Mounam
Valarppaayo
Yeraalam Pesaamal Nee
Oru Murai Un
Kaadhalai Sollividu

Yaarodum Nenjam
Nerungiyadhe Illai
Un Pinnaal Vandhindru
Mayangudhu Needhaan Ellai

Minnalin Osai
Minmini Aasai
Min Thadaiyaale
Oayumaa Un Vizhi Podum
Atcharam Ellam
Innisai Poley Paayuma

Vidaa Mazhayil
Nanaindhe Nadappomaa
Idhayam Sarindhu
Iru Kaigal Sera
Kaadhal Koodum

Oar Nodiyil
Nuzhaindhaai Uyiril
Ini Naan Sirayil
Enai Kaidhu Seidhu
Pogum Kangal

Oar Mazhayil
Karaindhen Thuliyil
Izhuthaai Nadhiyil
Mudhal Kaadhal
Sollu Vaattaadhey

Also Read: Yen Maraikiraai Song Lyrics- Kanalathil Sthippom Movie

Add Comment