Pudhu Vidha song lyrics from Sangathalaivan movie. This song lyrics are penned by Uma Devi and the song was sung by Saindhavi. The song music was done by Robert Sargunam, and the film stars Samuthirakani, Karunas, Ramya Subramanian playing lead roles.
This movie was directed and produced by Manimaran&Udaya Kumar, Geetha, Udaya Kumar Vetrimaaran under the banners of Grass Root Film Company. the song is reached up to twenty-eight thousand views on YouTube and above we provide video song also watch and enjoy.
Pudhu Vidha Song Lyrics in Tamil
மடாய் திராந்திடுமோ
விதாய் தாரூம் மஜாய் புதிதோ
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
வினக்கலே மனம் தானில்
விசாக்கலே கனக்கலீல்
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே
நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே
வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே
நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே
ஆசாய் தீயில் வேகம் இருலின் ஓஷியேல்
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
மஹாய் வெயில் பனியேல்
கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ
மஹாய் வெயில் பனியேல்
கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ
மதி விதி விசில் உலந்து
மயக்கம் கொண்டாண்டுமோ
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
வினக்கலே மனம் தானில்
விசாக்கலே கனக்கலீல்
விதாய் இது சாரியோ
விசாகுவதம் இனிதோ
Pudhu Vidha Song Lyrics in English
Madai thiranthidumo
Vidai tharum mazhai pudhidho
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Vinakkale manam thanil
Vizhakkale kanakkalil
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile
Neerai pola nizhai illadha vaazhvile
Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile
Neerai pola nizhai illadha vaazhvile
Aasai theeyil vegum irulin ozhiyile
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Mazhai veyil paniyil
kalanthu vasantham undagumo
Mazhai veyil paniyil
kalanthu vasantham undagumo
Madhi vidhi vizhiyil ulanthu
mayakkam kondandumo
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Vinakkale manam thanil
Vizhakkale kanakkalil
Vidai idhu sariyo
Vizhaguvathum initho
Also Read : Thattan Thattan Song Lyrics in – Karan Movie