Yen Maraikiraai Song Lyrics- Kanalathil Sthippom Movie

Yen Maraikiraaii song lyrics from Kalathil Santhippom movie. This song was sung by Aslam Abdul Majeed and lyrics are written by Pa.Vijay. The amazing music was given by Yuvan Shankar Raja and movie stars Jiiva, Arulnithi Tamilarasu, Manjima Mohan, and Priya Bhavani Shankar are in the lead roles.

This film was directed and produced by N. Rajasekar& R. B. Choudary. This song got one hundred and ninety four views on YouTube and also getting a good response from the audience. Above video song also watch and enjoy.

Yen Maraikiraai Song Lyrics in Tamil

ஏன் மறைக்கிறாய்
நீ காதலில் இருக்கிறாய்
நீ மறுக்கிறாய்
ஆனால் என்னை நினைக்கிறாய்

ஏதோ ஒரு வலி மனச
லேசா வந்து வந்து உரச
உன்னை தள்ளி தள்ளி நடக்க
அது மட்டும் என்னால் ஆகல

எப்போ என்ன சொல்லி முடிய
இப்படியே நாளும் விடிய
துண்டு துண்டா உள்ள உடைய
உனக்கென்ன புரிஞ்சுக்க தோனல

கை அசைக்கிறாய்
எப்போதும் போல் சிரிக்கிறாய்
ஓ ஓ ஓர் நொடியிலே
எனக்குள் நான் புதைகிறேன்

எந்த பறவை என்னை தாண்டி
போகும் போதும் உந்தன் சாயல்
நீ இல்லாமல் என்ன செய்ய நான்
நீயும் நானும் சொன்ன வார்த்தை
ஒன்று கூட தொலையவில்லை
காற்றின் வீட்டில் சேமித்தேனே நான்

என் பழைய நாட்கள் எல்லாம்
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் கொல்கிறதேடி
உன் வருகை உள்ளங்கையின்மேல்
சின்னன் சிறு இறகாய் சேர்கிறதே

நீ எனக்குள்ளே
என்னென்னம்மோ நடத்தினாய்…..
யார் மறப்பது
தள்ளி சென்றும் நெருங்கினாய்

சொல் இன்னும் என்னை
என்ன செய்ய நினைக்கிறாய்
ஓ ஓ நீ சொல்லாவிட்டால்
உன் காதலை தொலைக்கிறாய்

Yen Maraikiraai Song Lyrics in English

Yen maraikkirai
Nee kadhalil irukkirai
Nee marukkirai
Aanal ennai ninaikkirai

Edho oru vazhi manasa
Lesa vandhu vandhu urasa
Unnai thalli thalli nadakka
Adhu mattum ennal aagala

Eppo enna solli mudiya
Ippadiye naalum vidiya
Thundu thunda ulla udaiya
Unakkenna purinjukka thonala

Kai asaikkirai
Eppodhum pol sirikkirai
Oh oh orr nodiyile
Enakkul naan pudhaigiren

Entha paravai ennai thaandi
Pogum podhum undhan saayal
Nee illamal enna seiyya naan

Neeyum naanum sonna varthai
Ondru kooda tholaiyavillai
Kaatrin veettil semithene naan

En palaiya naatkal ellam
Ennai konjam konjamai kolgirathedi
Un varugai ullangaiyil mel
Chinnan siru iragai sergirathe

Nee enakkulle
Ennanammo nadathinai
Yaar marapathu
Thalli sendrum nerunginai

Sol innum ennai
Enna seiya ninaikkirai
Oh oh nee sollavittal
Un kadhalai tholaikkirai

Also Read  : Yaaraiyum Ivlo Azhaga Song Lyrics – Sulthan Movie

Add Comment