Pudhu Vidha Anubavam song lyrics from the Vaazhl Movie. This song was sung by Pradeep Kumar, Kalyani Nair, and the lyrics are penned by Muthamil and Arun Prabu Purushothaman. The song music was composed by Pradeep Kumar. The film stars Pradeep Anthony, TJ Bhanu, Diva Dhawan, Aahrav, and SN Bhatt are playing lead roles in this movie. This song music was labeled by Sony Music India and the movie was directed and produced by Arun Prabu Purushothaman and Sivakarthikeyan under his banner Sivakarthikeyan Productions.
Pudhu Vidha Anubavam Song Lyrics in Tamil
மடாய் திராந்திடுமோ
விதாய் தாரூம் மஜாய் புதிதோ
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
வினக்கலே மனம் தானில்
விசாக்கலே கனக்கலீல்
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே
நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே
வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே
நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே
ஆசாய் தீயில் வேகம் இருலின் ஓஷியேல்
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
மஹாய் வெயில் பனியேல்
கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ
மஹாய் வெயில் பனியேல்
கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ
மதி விதி விசில் உலந்து
மயக்கம் கொண்டாண்டுமோ
மடாய் திராந்திடுமோ
புது விதா அனுபவமோ
வினக்கலே மனம் தானில்
விசாக்கலே கனக்கலீல்
விதாய் இது சாரியோ
விசாகுவதம் இனிதோ
Pudhu Vidha Anubavam Song Lyrics in English
Madai thiranthidumo
Vidai tharum mazhai pudhidho
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Vinakkale manam thanil
Vizhakkale kanakkalil
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile
Neerai pola nizhai illadha vaazhvile
Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile
Neerai pola nizhai illadha vaazhvile
Aasai theeyil vegum irulin ozhiyile
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Mazhai veyil paniyil
kalanthu vasantham undagumo
Mazhai veyil paniyil
kalanthu vasantham undagumo
Madhi vidhi vizhiyil ulanthu
mayakkam kondandumo
Madai thiranthidumo
Pudhu vidha anubavamo
Vinakkale manam thanil
Vizhakkale kanakkalil
Vidai idhu sariyo
Vizhaguvathum initho
Also Read: Kalarey Kalarvasam Song Lyrics – Jagame Thandhiram Movie