Kayilae Aagasam Song Lyrics – Soorarai Pottru Movie

The song Kayilae Aagasam from the Soorarai Pottru movie and the lyrics are penned by the Yugabharathi. The song is sung by Saindhavi while the music is composed by G. V. Prakash Kumar. The movie Soorarai Pottru is directed by Sudha Kongara and the producer for this film were Suriya and Guneet Monga. .

The music is labeled by Sony Music South. The number of views is 2.4million getting on Youtube. Suriya and Paresh Rawal also Aparna Balamurali are playing the main roles in this movie.

Kayilae Aagasam Song Lyrics in Tamil 

கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா

கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா

தூந்திருந்த கேணிலும்
பால் சுரக்க கூடும்மையா
தூதுவள காம்பிளுமே தேன் வழியாதோ

உச்சி வெயில் வேளையிலே
உந்த வரம் தூறல் ஒன்னு
தொண்டையில வந்து விழ ஊர் நனையாதோ

கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா

கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா

அன்னத்த தட்டுல வெச்சு
அம்புலிய காட்டி நின்ன
தாயுமே நினவு நெருங்க
பொறந்தது காலம்…..
கன்னத்துல கைய வெச்சு
காத்திருந்த சனகளும்தான்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்
தண்டட்டியில் காகங்கள
ஓட்டி நின்ன பாட்டிகளும்
தட்டான சுத்தி வர
தாங்கல லூட்டி
கிட்டடியில் மேகங்கள
தொட்டு விடும் ஏக்கத்தில
கட்டான் தரைகளுமே போடுது போட்டி

ஆண் : ஏ நானா னே னா னே…..நானானா நானானே……….
நானா னே னா னே…..நானே நானே னா நானேனே……….

Kayilae Aagasam Song Lyrics in English

Kaiyilae aagasam
Kondu vandha un paasam
Kaalamae ponaalum vazhnthidum raasa

Kannilae neerada
Kaanja nelam porada
Poothadhae aayiram poo sirichidu raasa

Thoondhirundha kenilum
Paal surakka koodumaiyaa
Thoodhuvala kambilumae thaen vazhiyadho

Uchchi veyil velaiyilae
Undha varum thooral onnu
Thondaiyila vandhu vizha oor nanaiyadho

Kaiyilae aagasam
Kondu vandha un paasam
Kaalamae ponaalum vazhnthidum raasa

Kannilae neerada
Kaanja nelam porada
Poothadhae aayiram poo sirichidu raasa

Annatha thattula vechu
Ambuliya kaatti ninna
Thaayumae ninavu nerunga
Porandhadhu kaalam
Kannathula kaiya vechu
Kaathirundha sanangalum thaan
Pallakkila yeri poga
Maranjathu sogam
Pallakkila yeri poga
Maranjathu sogam

Thandattiyil kaagangala
Otti ninna paatigalum
Thattaana suththi vara
Thaangala looty
Kittadiyil megangala
Thottu vidum yekkathila
Kattan tharaigalumae poduthu potti

Male : …Ye naana nae naa nae…naaa naanae….
…………………………….

Also Read: Vambula Thumbula Song Lyrics – Sarpatta Parambarai Movie

Add Comment