Velli Nilavae song lyrics from Eeswaran movie. These lyrics are sung by ML Gayatri and composed by S. Thaman with lyrics are penned by Yugabharathi. It’s going to be the most loved song of the album by all music lovers and the singer’s voice is excellent to the movie. it will go to reach for many people’s choice to listen. It was a family song so easily attracted to the family members.
The movie stars Silambarasan, Nidhi Agerwal playing the main roles in this film. This song was labeled Think Music India and getting six hundred and thirty-five thousand views on YouTube and got a good response from the audience.
Velli Nilavae Song Lyrics in Tamil
வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு
அழகிய உறவு தானே
என்றும் எங்கே ஆனந்தம்
கனவுகள் கலைந்திடாமல்
கைகள் சேர பேரின்பம்
வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே
வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு
காற்று வீசும்
மரங்கள் அல்ல உறவுகள்
அது கலந்து வாழும்
அழகை காட்டும் கவிதைகள்
தீபம் ஏற்றும் பொழுதே
நல்ல நினைவுகள்
அது சுடராய் மாறி
உயிரை மீட்டும் இனிமைகள்
பட்டு தெறித்திடும் மின்னல் வீழ்த்தின
பாசம் விரலை நீட்டுதே
வெட்ட வெளியிலும் மொட்டும் மலர்ந்திட
கண்ணில் வசந்தம் பூக்குதே
வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே
வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு
Velli Nilavae Song Lyrics in English
Velli Nila Oli Veedu…
Vilagaadha Anbil Aadi Paadu
Sangatamizh Isaiyodu…
Sadhiraadum Sondham… Thenin Koodu
Azhagiya Uravudhaane… Endrum Inge Aanandham
Kanavugal Kalainthidaamal… Kaigal Sera Perimbam
Vannagal Ethanai… Vaanavil Sollida
Devangal Motthamum… Archanai Seithida
Patthu Pathinainthu… Sargam Kidaithida
Sugam Therigirathe…
Velli Nila Oli Veedu…
Vilagaadha Anbil Aadi Paadu
Sangatamizh Isaiyodu…
Sadhiraadum Sondham… Thenin Koodu
Kaatru Veesum… Marangal Alla Uravugal
Adhu Kalandhu Vaazhum…
Azhagai Kaatum Kavidhaigal
Deepam Yetrum Pozhudhu… Nalla Ninaivugal
Adhu Sudaraai Maari… Uyirai Meetum Inimaigal
Pattu Thirindhidum Minnal Vizhuthinaal
Paasam Viralai Neetudhe
Vetta Veliyilum Mottu Malardhida
Kannil Vasandham Pookudhe
Vannagal Ethanai… Vaanavil Sollida
Devangal Motthamum… Archanai Seithida
Patthu Pathinainthu… Sargam Kidaithida
Sugam Therigirathe…
Velli Nila Oli Veedu…
Vilagaadha Anbil Aadi Paadu
Sangatamizh Isaiyodu…
Sadhiraadum Sondham… Thenin Koodu