Mazhai Mazhai Song Lyrics from Thalaivi movie. These song lyrics are penned by Madhan Karky and sung by great singer Saindhavi Prakash after this song he gets a good response from the audience. The music was composed by G V Prakash Kumar and giving a big effort and getting twenty-six thousand views on YouTube.
This song was exclusively released on T-Series Music. Every year many latest songs released in T-Series Music.It was an upcoming Indian biographical movie about the life of J. Jayalalithaa. She is a politician and film actress who served six times as the Chief Minister of Tamil Nadu.The Actress Kangana Ranaut playing the role of Jayalalithaa. This movie was released in Tamil, Hindi, and Telugu languages, and was directed by Vijay and Created by Vishnu Vardhan Induri.
Mazhai Mazhai Song Lyrics in Tamil
மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்
மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்
வாணிலே .. புடாயை
நீரில் மெடாயாய்
ஓரு வென்மேகம் என்னடாயை
மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்
கடந்த நல் நடக்காயில்
என் வாசம் கோண்டதம் பூ கூட்டேம்
என் மேனியே தான் தெந்திடு
என்னோடு மாட்ரடம் நீரோட்டேம்
ஒலானா காட்ரு நில்மால் இந்த்ரு
என் பென்மாய் கோண்ட்ரதுத்து
தென்னடம் கண்ணி தியன் இந்திராய் என்னி
என் மீதே வந்து அடுத்த
நெஞ்சமோ .. பாடலை
கங்கலோ தெடலை அல்லது
நீ என்கே என் காதலை
Mazhai Mazhai Song Lyrics in English
Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam
Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam
Vaanile.. Pudayaai
Neerile medayaai
Oru venmekham ennadayai
Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam
Kadantha naal nadakkayil
En vaasam kondadum poo koottame
En meaniye thaan theenthidu
Ennodu matradum neerottame
Ollaana kaatru nillamal indru
En penmai kondraduthu
Thennadum kanni thean indrai enni
En meethe vandu aaduth
Nenjamo.. Paadalai
Kankalo thedalaai or
Nee enke en kaathalai