Unnai Paartha Naal Song Lyrics – Kalathil Santhippom Movie

Unnai Paartha Naal Song Lyrics from  Kalathil Santhippom movie and the song was sung by Yuvan Shankar Raja. The movie starring Jiiva and Arulnithi while music is given by Yuvan Shankar Raja.

Unnai Paartha Naal Song Lyrics in Tamil

உன்னை பார்த்த நாள்
உன்னை பார்த்த நாள்
எந்தன் வாழ்விலே
நான் என்னை பார்த்த நாள்

என் ஜன்னலோர ஈர சாரலாய்
நின்று சிந்தி சென்றாய்
என்ன நானும் செய்வதோ
கொஞ்சி பேசி கொல்கிறாய்

நீ யாரடி யாரடி சோபியா
நீ பைன் மர பூக்களின் செல்பியா
நீ மானசீக மாபியா
நீ கொஞ்சம் காதல் சொல்வியா

நீ யாரடி யாரடி சோபியா
நீ பைன் மர பூக்களின் செல்பியா
நீ மானசீக மாபியா
நீ கொஞ்சம் காதல் சொல்வியா

: இனிப்பு சாலையில் எறும்பு போல் நடக்கிறேன்
சிரிப்பு கூடையில் பந்து போல் உருள்கிறேன்
நீ பஞ்சு பூக்களால் பின்னிய பிறவியா
விழி மூடி கொண்டுதான் போக நான் துறவியா

: உன் வீட்டை தாண்டி போகும் நேரத்தில்
மேலும் மூச்சு வாங்கும்
உன் கைகள் செய்கை செய்யும் போதெல்லாம்
கால்கள் மேகம் தாண்டுதே

என் சுவாசத்தின் வாசத்தை ஈர்த்தவள்
என் மூச்சினில் மூலிகை சேர்த்தவள்
என் வாழ்வில் வாஞ்சை வார்தவள்
என் வீட்டுக்காக பூத்தவள்

என் சுவாசத்தின் வாசத்தை ஈர்த்தவள்
என் மூச்சினில் மூலிகை சேர்த்தவள்
என் வாழ்வில் வாஞ்சை வார்தவள்
என் வீட்டுக்காக பூத்தவள்

Unnai Paartha Naal Song Lyrics in English

Unnai paartha naal
Unnai paartha naal
Endhan vaazhvilae
Naan ennai paartha naal

En jannalora eera saaralaai
Nindru sindhi sendraai
Enna naanum seivadho
Konji pesi kolgiraai

Nee yaaradi yaaradi sofia
Nee pine mara pookkalin selfie-ya
Nee maanaseega maafia
Nee konjam kaadhal solviya

Nee yaaradi yaaradi sofia
Nee pine mara pookkalin selfie-ya
Nee maanaseega maafia
Nee konjam kaadhal solviya

Inippu saalaiyil erumbu pol nadakkiren
Sirippu koodaiyil pandhu pol urulgiren
Nee panju pookkalaal pinniya piraviyaa
Vizhi moodi kondu thaan poga naan thuraviyaa

Un veettai thaandi pogum nerathil
Melum moochu vaangum
Un kaigal seigai seiyum bothellaam
Kaalgal megam thaanduthae

En swasathin vaasathai eerthaval
En moochinil moozhigai serthaval
En vaazhvil vaanjai vaarthaval
En veettukaaga poothaval

En swasathin vaasathai eerthaval
En moochinil moozhigai serthaval
En vaazhvil vaanjai vaarthaval
En veettukaaga poothaval

Click here to know where to watch

Add Comment