Aandipatti Song Lyrics – Dharma Durai Movie

Aandipatti Song Lyrics from Dharma Durai movie directed by Seenu Ramasamy. The song was sung by Enthildass and Surmukhi. The song lyrics are penned by Vairamuthu and the music is given by Yuvan Shankar Raja. The movie stars Vijay Sethupathi with Tamannaah, Aishwarya Rajesh, Srushti Dange, Raadhika Sarathkumar, Ganja Karuppu, and Rajesh.

Aandipatti Song Lyrics in Tamil

ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே

உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச
வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா

தாளிக்கட்ட பனிக்கிட்ட நிச்சயத்த
தள்ளி நில்லு மீரதாய சாத்தியத்த
கொஞ்சம் தொட்ட
குண்டம் சட்டம் பாயுமா
வண்டு தீண்டும் நரிதான் ஓயுமா
நீ மஞ்ச கருவேலம் பூவு
அது மாசு தூசு ஒண்ணு சேரள
ஒரு மஞ்ச தாலி காட்ட போறேன்
உன் வாரப்பு நான் தான் புல்ல

மெய்யாகுமா வேப்ப எண்ணெய் நெயகுமா
விண்மீணுக்கு தண்ணி மேல சந்தேகமா
எழ பொண்ணு ஏமாந்து தான் போகுமா
என்ன எழுதி தரேன் போதுமா
ஊருள் உள்ள ஆள எல்லா
அண்ண அண்ண சொல்லி குப்புட்டேன்
உண்ண உண்ண மட்டும் தனே
இப்போ மாமானு நான் கூகப்புட்டேன்

ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே
அட முக்கா பொம்பளையே
என்ன முழுசா நம்பாலையே
நான் உட்சம் தலையில்
சத்தியம் செஞ்சும்
அச்சம் திரலையே

உன் பவுசுக்கும்
உன் பதவிக்கும்
வெள்ளகாரி புடிப்பா
இந்த கிருக்கிய
எழ சிரிக்கிய
எதுக்காக புடிச்ச

வெல்லகரி காசு திந்த
வெறுத்து ஓடி போவ
இவ வெள்ளறிக்க வித்து கூட
வீடு காது வாழ்வா

ஆண்டிபபட்டி கானவ காத்து
ஆல தூக்குதே
ஆய்த பொண்ணு என்ன தாக்குதே

Click here for the details of

Aandipatti Song Lyrics in English

Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae

Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha

Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa

Thalikatta Panikitta Nichayatha
Thallinillu Meerathaya Suthi Ippo
Konjam Thotta
Kutham Sattam Paayuma
Vanda Thendum Narithan Ooyuma
Nee Manja Karuvelam Poovu
Athu Maasu Thusu Onnu Serala
Oru Manja Thali Katta Poren
Un Vaarappu Nan Than Pulla

Meiyaguma Veppa Yenna Neiyagumaa
Vinmeenukku Thanni Mela Sandhegama
Ezha Ponnu Emandhu Tha Poguma
Yenna Ezhuthi Tharen Pothuma
Oorul Ulla Aala Ella
Anna Anna Solli Koputen
Unna Unna Mattum Thanae
Ipo Maama Nu Naan Kooputen

Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae
Ada Mukka Pombalaye
Enna Mulusa Nambalayae
Nan Utcha Thalayil
Sathiyam Senjum
Acham Theralayae

Un Powusukkum
Un Pathavikkum
Vella Kaari Pudippa
Indha Kirikiya
Ezha Sirikkiya
Edhukaga Pudicha

Vella Kari Kaasu Thendha
Veruthu Odi Poova
Iva Vellarikka Vithu Kooda
Veedu Kaathu Vaazhvaa

Aandipatti Kanava Kaathu
Aala Thukuthae
Aitha Ponnu Enna Thakkuthae

Add Comment