Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics -Bhoomi Movie

Tamizhan Endru Sollada Lyrics song from Bhoomi Movie and written and directed by Lakshman. This film is produced by Jayam Ravi’s mother-in-law Sujatha Vijayakumar under the production banner Home Movie Makers. The film stars Jayam Ravi and Nidhhi Agerwal in the lead roles along with Ronit Roy and Sathish in supporting roles.

Bhoomi movie is an Indian Tamil-language action drama film. The film is set on a backdrop based on agriculture. The soundtrack and background score was composed by D. Imman.

Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics  in Tamil

தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…

பூமி எங்கும் சுற்றி வந்தேன்
விண்ணை தொட்டும் வந்தேனே
இந்த மண்ணில் ஏதோ ஒன்று

வேற்று மொழி சொற்கள் எல்லாம்
கேட்டு கொண்டே வந்தேனே
என் தமிழில் ஏதோ ஒன்று

பிரிந்திடும் வரை
இதன் பெருமைகள் எதுவும்
அறிந்திடவில்லை நெஞ்சம்

மறுபடி பாதத்தினை
நான் பதிக்கும் பொழுது
சிலிர்க்குது தேகம் கொஞ்சம்

நரம்புகள் அனைத்திலும்
அறம் எனும் உரம்தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம்தான்

ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர்தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர்தான்

தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…

தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…

பீசா பர்கர் உண்டு வந்தேன்
பாஸ்தா தின்றும் வந்தேனே
இட்டிலியில் ஏதோ ஒன்று

ஏதோ ஒன்று……
ராக் அண்ட் ரோல் கேட்டு வந்தேன்
ஜாஸ்சில் மூழ்கி வந்தேனே
நம் பறையில் ஏதோ ஒன்று

ஏதோ ஒன்று……
உறவுகள் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் கண்டுபிடிக்க
வேறு இடம் மண்ணில் இல்லை

ஏ….மொழி வெறும் ஒலி இல்லை
வழி என்று உரைத்த
வேறு இனம் எங்கும் இல்லை

நரம்புகள் அனைத்திலும்
அறம் எனும் உரம்தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம்தான்

ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர்தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர்தான்

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா…

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா…

கோட்டு அதை கலட்டி விட்டு
பேன்ட் அதை கொளுத்திபுட்டு
வேட்டியை நீ மடிச்சுக்கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

சகதியில் கால விட்டு
நாத்து நட்டும் தாளம் இட்டு
எட்டு கட்ட பாட்டு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
சித்தர் சொன்னதெல்லாமே
இன்றுதான் நாசா சொல்லும்

நிலவை முத்தமிட்டு
விண்கலத்தில் ஏறி
தமிழோ விண்ணை தாண்டி வெல்லும்

கிழவிகள் மொழி
அனுபவ உளி
அதில் உண்டு பூமி பந்தின்
மொத்த அறிவு

குமரிகள் விழி
சிதறிடும் ஒளி
அதில் உண்டு பூமி பந்தின்
மொத்த அழகு

ஏழு கோடி இதயத்தில்
ஒரே துடிப்பு
எங்கள் விழிகளில் எரிவது
ஒரே நெருப்பு

உலகினில் ஒளி தர
அதை பரப்பு
இந்த இனத்தினில் பிறப்பதே
தனி சிறப்பு

தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…
தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா…

Also, Read-Lolikiriya Song Lyrics – Junga Movie

Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics in English

Tamizhan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada
Tamizhan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Bhoomi Engum Sutri Vandhen
Vinnai Thottum Vandhene
Indha Mannil Edho Ondru

Vettru Mozhi Sorkkal Ellaam
Kettu Konde Vandhene
En Tamizhil Edho Ondru

Pirindhidum Varai
Idhan Perumaigal Edhuvum
Arindhidavillai Nenjam

Marupadi Paadhathinai
Naan Padhikkum Pozhuthu
Silirkkuthu Dhegam Konjam

Narambugal Anaithilum
Aram Yenum Uram Dhaan
Ulagathin Mudhal Niram
Tamizh Niram Dhaan

Ezhu Kodi Mugam Aanaal
Orey Oru Peyar Dhaan
Adhu Verum Peyar Illai
Engal Uyir Dhaan

Tamilan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Tamilan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Tamilan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Tamilan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Pizza Burger Undu Vandhen
Pasta Thindrum Vandhene
Itiliyil Edho Ondru

Edhoo Ondru
Rock And Roll Kettu Vandhen
Jazzil Mozhgi Vandhene
Nam Paraiyil Edho Ondru

Edhoo Ondru
Uravugal Ennum Sollin
Arththam Kanduppidikka
Veru Idam Mannil Illai

Mozhi Verum Oli Illai
Vazhi Endru Uraitha
Veru Inam Engum Illai

Narambugal Anaithilum
Aram Yenum Uram Dhaan
Ulagathin Mudhal Niram
Tamizh Niram Dhaan

Ezhu Kodi Mugam Aanaal
Orey Oru Peyar Dhaan
Adhu Verum Peyar Illai
Engal Uyir Dhaan

Tamizhan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Tamilan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Coatu Adhai Kalatti Vittu
Pantu Adhai Koluthiputtu
Vettiyai Ne Madichu Kattu
Thagida Thagida Thagida Thagida

Sagathiyil Kaala Vittu
Naaththu Nattum Thaalam Ittu
Ettu Katta Paattu Kattu
Thagida Thagida Thagida Thagida

Aaiyiram Aandin Munne
Siththar Sonnathellaame
Indru Dhaan NASA Sollum

Nilavai Muthamittu
Vinkalathil Yeri
Tamizho Vinnai Thaandi Vellum

Kizhavigal Mozhi
Anubhava Uli
Adhil Undu Bhoomi Pandhin
Moththa Arivu

Kumarigal Vizhi
Sidharidum Oli
Adhil Undu Bhoomi Pandhin
Moththa Azhagu

Ezhu Kodi Idhaiyathil Orey Thudippu
Engal Vizhigalil Erivadhu Orey Neruppu
Ulaginukkozhi Thara Athaipparppu
Indha Inathinil Pirappathe Thanichirappu

Tamilan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Tamilan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Tamizhan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Tamizhan Endru Sollada
Thalai Nimirndhu Nillada
Tharaniyai Nee Vellada

Also, Check out

Add Comment