Dear Comrade is a 2019 Indian Telugu-language romantic action drama film written and … in August 2018. The film was theatrically released on 26 July 2019 in Telugu and along with dubbed versions in Tamil, Malayalam and Kannada.Bobby, a student union leader with anger issues, falls in love with Lily, a state-level cricketer. However, his temperament poses an obstacle in his path to being united with Lily.The Starring of this movie is Vijay Deverakonda
Rashmika Mandanna and Shruti Ramachandran .
Pularaadha Song Lyrics-Tamil
புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
மழை மழை மழை மழை ….(2)
புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
நனையாத நிழலை போலே….ஏ…
நனையாத நிழலை போலே
ஏங்கும் ஏங்கும் காதல்..
புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே
முத்தம் என்னும் கம்பளியை
ஏந்தி வந்தே
உன் இதழும் என் இதழும்
போர்த்தி விடும்
உள்ளுணர்வில் பேர் அமைதி
கனிந்து வரும்
நம் உடலில் பூதம் ஐந்தும்
கனிந்து விடும்
தீராமல் தூறுதே
தீராமல் தூறுதே
காமத்தின் மேகங்கள்
காமத்தின் மேகங்கள்
மழைக்காடு பூக்குமே
நம்மோடு இனி இனி…
புலரா காதலே
புணரும் காதலே
அலராய் காதலே
அலறும் காதலே
புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
புலராத காலைதனிலே
நிலவோடு பேசும் மழையில்
ஆஆ…..ஆஅ….ஆ…
ஆஅ…ஆஅ…ஆ…
கண்ணே கண்ணே கீச்சொலியே
கீச்சொலியே
நெஞ்சில் சொட்டும் மூச்சொலியே
உள்ளே உள்ளே பேரிசையாய்
கேட்குதே
ஒப்பனைகள் ஏதுமற்ற
உந்தன் இயல்பும்
கற்பனையில் ஆழ்த்துகின்ற
கள்ள சிரிப்பும்
இன்னும் இன்னும் வேண்ட சொல்லும்
குட்டி குறும்பும்
காலம் உள்ள காலம் வரை
நெஞ்சில் இனிக்கும்
பெண் : பேசாத பாஷையாய்
ஆண் : பேசாத பாஷையாய்
பெண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
ஆண் : உன் தீண்டல் ஆகுதே
பெண் : தானாக பேசுமே
என் மௌனம் இனி இனி
ஆண் : ஹோ ஓ ஓஓ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ
Pularaadha Song Lyrics-English
Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Mazhai mazhai mazhai mazhai…(2)
Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Nanaiyaadha nizhalai polae…ae….
Nanaiyaadha nizhalai polae
Yengum yengum kaadhal
Pularaa kaadhalae
Punarum kaadhalae
Alaraai kaadhalae
Alarum kaadhalae
Mutham ennum kambalaiyai
Yendhi vanthae
Un idhazhai en idhazhum
Porthi vidum
Ullunarvil per amaidhi
Kaninthu varum
Namm udalil bootham ainthum
Karaindhu vidum
Theeramal thooruthae
Theeramal thooruthae
Kaamathin megangal
Kaamathin megangal
Malaikkaadu pookkumae
Nammodu ini ini…
Pularaa kaadhalae
Punarum kaadhalae
Alaraai kaadhalae
Alarum kaadhalae
Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Pularaadha kaalai thanilae
Nilavodu pesum mazhaiyil
Aaaa…..aaa…..aa….
Aaa…..aaa….aa….
Kanane kannae keecholiyae
Keecholiyae
Nenjil sottum moocholiyae
Ullae ullae per isaiyaai
Ketkkudhae
Oppanaigal yedhumattra
Undhan iyalbum
Karppanaiyil aazthugindra
Kalla chirippum
Innum innum venda chollum
Kutti kurumbum
Kaalam ulla kaalam varai
Nenjil inikkum
Pesaatha baashaiyaai
Pesaatha baashaiyaai
Un theendal aaguthae
Un theendal aaguthae
Thaanaga pesumae
En mounam ini ini
Hoo oo ooo hoo ooo hoo oo
Also ,find it out-Rajini Kanth’s Mass Action Petta Full Movie Download, Songs, And Lyrics