Pallikoodam Song lyrics -Natpe Thunai

Natpe Thunai  is a  Indian Tamil language musical sports comedy film   directed by D. Parthiban Desingu in his directorial debut, while Sreekanth Vasrp and Devesh Jeyachandran have written the film’s story, screenplay and dialogues.Prabhakaran, a former hockey player, helps a local team save their ground by training them to win a match against the Pondicherry team. However, a corrupt politician has his eyes set on the ground. While Hiphop Tamizha plays a lead role.

                 SONG TITLE PALLIKOODAM : The Farewell Song
MOVIE:  NATPE THUNAI
              CAST : HIP HOP TAMIZHA AADHI, SHA RA
MUSIC: HIP HOP TAMIZHA AADHI
              SONG WRITER: HIP HOP TAMILZHA AADHI
SINGER(VOCALS) :SANJITH HEGDE

Pallikoodam Song lyrics -Tamil

பள்ளிகூடத்துல
பாடம் படிச்சதில்லை
நாங்க நட்பு படிச்சோம்
சின்ன வயசுல
நாங்க அழுததில்லை
ஒன்ன சேர்ந்து சிரிச்சோம்

காசுக்கொரு பஞ்சம் வந்தாலும்
பாசதிக்கு பஞ்சமில்லை
தினம் தினம் சண்டை போட்டாலும்
நெஞ்சுக்குள்ள வஞ்சம் இல்ல

என் நண்பன போல் யாருமில்லை
இந்த பூமியில
என் நட்புக்குத்தான் ஈடே இல்லை
இந்த பூமியில
ஜாதியில்ல பேதமில்ல
நட்புக்குள்ள
என் நண்பன் இருக்குற வரையில
எனக்கு கவலை இல்லை ஹேய்

இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு (2)

நட்பே துணை….
நட்பே துணை….

நண்பா வாடா
நண்பா வாடா

அந்த கல்லூரி நாட்களில்
நாங்க காலேஜ்ஜூ போகையில
பட்டி தொட்டி எல்லாம்
வட்டி போட்டுடுவோம்
டீ கடை போதவே இல்லை
சிட்டிக்குள்ள செட்டும் இல்லை
எங்களை போல
நட்புக்குள்ள பிரச்சனைதான்
வந்ததே இல்லை

என் நண்பனை போல் யாருமில்லை
இந்த பூமியில
என் நட்புக்குத்தான் ஈடே இல்லை
இந்த பூமியில
ஜாதியில்ல பேதமில்ல
நட்புக்குள்ள
என் நண்பன் இருக்குற வரையில
எனக்கு கவலை இல்ல ஹேய்

இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு (2)

இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு

இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு

என்னை மச்சான்னு இனி யாரு கூப்பிடுவா
நண்பா திரும்பி வாடா

நட்பே துணை
நட்பே துணை….

Pallikoodam Song lyrics – English

PalliKodathula Padam Padichathilla
Naanga Natpu Padichom
Chinna Vayasula Naanga Aluthathilla

Onna Senthu Sirichom
Kasuku Oru Panjam Vanthalum
Paasathuku Panjamilla
Thinam Thinam Sanda Potaalum
Nenjukulla Vanjam Illa

En Nanbana Pol Yarum Illa
Intha Bhoomiyiley
En Natpukuthan Eedey Illa
Intha Bhoomiyiley
Saathiyila, Bethamila Natpukulla
En Nanbam Irukkura Varaikum
Ennaku Kavala Illa

Ippo Ellam Mudinji Pochu
En Nenjil Nybagam Achu (2)

Natpe Thunai
Natpe Thunai

Nanbaa Vaada
Nanbaa Vaada

Antha Kalloori Naatkalile
Nanga College Pogaiyila
Patti Thotti Ellam Atti Potuduvom
Tea Kadai Pothave Illa
City Kulla Setum Illa
Engala Pola…
Natpukulla Prechana Than
Vanthathae Illa

En Nanbana Pol Yarum Illa
Intha Bhoomiyiley
En Natpukuthan Eedey Illa
Intha Bhoomiyiley
Saathiyila, Bethamila Natpukulla
En Nanbam Irukkura Varaikum
Ennaku Kavala Illa

Ippo Ellam Mudinji Pochu
En Nenjil Nybagam Achu (2)

Ippo Ellam Mudinji Pochae
En Nenjil Nybagam Achae

Ellam Mudinji Pochae
En Nenjil Nybagam Achae

Ena Macha nu Ini Yaru Kupiduva
Nanba Thirumbi Vaada

Natpe Thunai
Natpe Thunai.

Also,find out best Tamil songs:

Tamizhan Endru Sollada Song Lyrics -Bhoomi Movie

Add Comment