Kolame Song Lyrics -Penguin Movie

Kolame Song Lyrics from the movie Penguin is given by Vivek. This Song Sung by Susha while music composed by Santhosh Narayanan.Starring by Keerthy Suresh, Linga, Madhampatty Rangaraj.

Penguin is a  mystery thriller film written and directed by Eashvar Karthic in his directorial debut and produced by Kaarthekeyen Santhanam, Sudhan Sundaram, and Jayaram, under Stone Bench Films, backed by Karthik Subbaraj, and Passion Studios.

Kolame Song Lyrics In Tamil

கோலமே என் கோலமே
புழுதியில் பூவின் வண்ணம் செய்தோமே
போதுமே நீ எப்போதுமே
நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே

இது நிஜமா புது நிறமா
கிறுக்கலுக்குள் நின்ற ஓவியமா

மழை விழும் பாதை என்று
மழலையின் பார்வை ஒன்று
மனதினை தேனாக்குமா

போதுமே நீ எப்போதுமே
நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே

குலாவும் எழிசையும் கோடி பூ திசையும்
ஆடி நீ அசைய காண்கிறேன்
பால் நிலா பிசையும் பார்வையின் வசியம்
பாறையும் கசியும் என்கிறேன்

தடாகமோ கலாபமோ
உன் கை பட உருவாகுமோ
மாட மாளிகையும் ஜாடையால் பொழியும்

உன்னை போல் சுவையும் ஆகுமோ

பிறை நான்தான் நிறை நீதான்

எனை தொடும் அதீதமே
ஒரே முறை அழை
இடம் தரும் உன் நூறு தூரிகை
படாமல் போவதே பிழை

அலை நீதான் அணை நான்தான்

நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே

Click here for the details of  

Kolame Song Lyrics In English

Kolame En Kolame
Puzhudhiyil Poovin Vannam Seidhomae
Podhume Nee Eppodhume
Nee Vandhaale Meendum Kaiyil Ellaame

Idhu Nijamaa Pudhu Niramaa
Kirukkalukkul Nindra Oviyamaa

Mazhai Vizhum Paadhai Endru
Mazhalaiyin Paarvai Ondru
Manadhinai Thaenaakkumaa

Podhumae Nee Eppodhumae
Nee Vandhaale Meendum Kaiyil Ellaamae

Kulaavum Ezhisaiyum Kodi Poo Dhisaiyum
Aadi Nee Asaiya Kaangiren
Paal Nilaa Pisaiyum Paarvaiyin Vasiyam
Paaraiyum Kasiyum Engiren

Thadaagamo Kalaabamo
Un Kai Pada Uruvaagumo
Maada Maaligaiyum Jaadaiyaal Pozhiyum
Unnai Pol Suvaiyum Aagumo

Pirai Naan Thaan Nirai Neethaan

Enai Thodum Adheedhamae
Orey Murai Alai
Idam Tharum Un Nooru Thoorigai
Padaamal Povadhae Pizhai

Alai Neethaan Anai Naanthaan

Nee Vandhaalae Meendum Kaiyil Ellaame

Also Read:Kadhal Anukkal Song Lyrics – Enthiran Movie

 

Add Comment