Tamil. Ayogya Indian Tamil-language action film written and directed by Venkat Mohan. An official remake of the 2015 Telugu-language film Temper, the Ayogya movie follows a corrupt police officer whose life changes when he commits his first act of heroism that brings a rape case to his attention. Karnan is a corrupt police inspector who frequently bends the rules to suit his own needs. However, he realigns his morals and tries to do the right thing after a life-changing event.The music composed by Anirudh Ravichander and Sam C.S
Kanne Kanne song lyrics-Tamil
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா…
ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்
ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்
என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா…
எலா எலா மயில் இறகா இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு என்னான்னு புரியலையே
தேவதைய தரை இறக்கி நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்
எலா எலா
மயில் இறகா
இதா இதா
தெரியல
புறா ஆனா
புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே
என்னோடு நீ வந்து சேராமலே (சேராமலே)
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி (தாங்காதடி)
யாரோடும் தோணாத பேராசதான் (பேராசதான்)
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா…
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா…
Kanne Kanne song lyrics-English
Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta..kekatta…
{Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta…} (2)
Whistling : …………………………
Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen
Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen
Ennodu nee vandhu seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Pennae undhan mela thonuthadi
{Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta…} (2)
Ela ela mayil iragaa
Idha idha theriyala
Pura aana puli manasu
Ennaanu puriyaliyae
Dhevadhaiya thara irakki
Naan pudikka
Ippo nenachen nenachen
Unna mulusa ragasiyama
Eduthukka thaan
Ulla thudichen thudichen
Ela ela Chorus : mayil iragaa
Idha idha Chorus : Theriyala
Pura aana Chorus : Puli manasu
Ennaanu puriyaliyae
Ennodu nee vandhu seramalae
Seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Peraasa thaan
Pennae undhan mela thonuthadi
{Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta…} (2)
Also ,check out-The Life of Ram Video Song – 96 Tamil Movie