Karuppaadu Song Lyrics – Maragadha Naanayam Movie

Karuppaadu song lyrics from Maragadha Naanayam movie. The song was sung by  Arunraja Kamaraj and Dhibu Ninan Thomas. The song lyrics are written by Arunraj Kamaraj and Music is given by Dhibu Ninan Thomas. The Movie Stars are Aadhi, Nikki Galrani, and Anandaraj.

Karuppaadu song Lyrics in Tamil 

மே பாருக்குள்ளே
நல்லதோர் நாடு
நாட்டுக்குள்ளே
எல்லாரும் ஆடு

ஏமாறுவான்
செம்மறி ஆடு
ஏமாத்துவான்
எப்பவும் கருப்பாடு மே

பாருக்குள்ளே
நல்லதோர் நாடு
நாட்டுக்குள்ளே
எல்லாரும் ஆடு

ஏமாறுவான்
செம்மறி ஆடு
ஏமாத்துவான்
எப்பவும் கருப்பாடு
மே

மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மே மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மே மே

சொந்த புத்தி
இல்லாம சுத்தி வந்தா
குரும்பாடு சோறு தண்ணி
கூட வேணாம் ஆஹா ஹா
ஹா ஹா சுகவாசி
வெள்ளாடு மே

..
உங்கொப்பன் வீட்டு
சொத்தெல்லாம் ..
உன்ன குனிய வச்சு
வெட்டிடுவேன டா விட்டா
உன் டவுசர கூட ஆட்டைய
போட்டுருவானே இங்க சுத்தி
எல்லாம் கருப்பாடு

மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மே மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா

நம்பினவன் கூட
போய் ஆஹா ஹா ஹா
ஹா தலவச்சா கிருக்காடு
ஆஹா ஹா ஹா ஹா
கூட்டத்தோட கோவிந்தாவா
ஆஹா ஆஆ ஆஆ போட்டு
புட்டா திருட்டாடு டுடு டு
டு மே

தொட்ட சிட்டா
அவன் கண்ண மூடி
பறந்துடுவான் விட்டா
எட்டா பலதூரம் எல்லாம்
கடந்துருவானே டா மச்சான்
உன் கண்ணுல பெரிய விரல்
விட்டு ஆட்டிரு வானே இங்க
சுத்தி எல்லாம் கருப்பாடு மே

பாருக்குள்ளே
நல்லதோர் நாடு
நாட்டுக்குள்ளே
எல்லாரும் ஆடு

ஏமாறுவான்
செம்மறி ஆடு
ஏமாத்துவான்
எப்பவும் கருப்பாடு மே

மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மா மா
மா மா மா மே எல்லாம்
கருப்பாடு (2)

தேவையா உன்
அனுமதி தேவையே நீ
அனுமதி தேயுதே உன்
வெகுமதி தேடி வந்து
தீர்க்குதே

வானமே உன்
அடியிலே வந்ததா உன்
மடியிலே வாழ்க்கையே
ஒரு நொடியிலே பாட
சொல்லி கேக்குதே

பாருக்குள்ளே மே

Also, Read:

Karuppaadu song Lyrics in English 

Mae
Paarukkullae
Nalladhor naadu
Naatukullae
Ellaarum aadu

Yemaaruvaan
Semmari aadu
Yemaathuvaan
Eppavum karuppaadu
Mae..

Paarukkullae
Nalladhor naadu
Naatukullae
Ellaarum aadu

Yemaaruvaan
Semmari aadu
Yemaathuvaan
Eppavum karuppaadu
Mae..

Maa maaa maa ma ma
Maa ..maaa..maamama
Maa ..maaa..maamama
Mae
Maa maaa maa ma ma
Maa ..maaa..maamama
Maa ..maaa..maamama
Mae..
Mae

Sondha buththi illama
Suthi vandhaa kurumbaadu
Soru thanni kooda venam
Ahaa..ha ha ha..
Sugavaasi vellaadu
Mae..

Belabelabae.. belabelabae..
Ungoppan veetu sothellam
Belabelabae.. belabelabae..
Unna guniya vachu
Vettiduvanae da
Vitta un dowsera kooda
Aataya potruvaanae
Inga suththi ellam karupaadu

Maa maaa maa ma ma
Maa ..maaa..maamama
Maa ..maaa..maamama
Mae
Maa maaa maa ma ma
Maa ..maaa..maamama
Maa ..maaa..maamama

Nambinavan kooda poi
Ahaaa..ha ha ha
Thalavachaa kirukkadu
Ahaaa..ha ha ha
Kootathoda govindhaava
Ahaaa..aa aa
Potuputa thiruttaadu
Tudu tu tu
Mae..

Thotta sitta
Avan kanna moodi
Parandhuduvaan
Vitta ettaa
Palathooram ellam
Kadandhuruvaanae da
Machaa un kannula
Periya viral vittu
Aattiru vanae
Inga suthi ellam karuppadu
Mae..

Paarukkullae
Nalladhor naadu
Naatukullae
Ellaarum aadu

Yemaaruvaan
Semmari aadu
Yemaathuvaan
Eppavum karuppaadu
Mae..

Maa maaa maa ma ma
Maa ..maaa..maamama
Maa ..maaa..maamama
Mae
Ellam karuppadu

Thevaiyaa
Un anumathi
Thevaiyae
Nee anumathi
Theyudhae
Un vegumadhi
Thedi vandhu theerkudhae

Vaanamae
Un adiyilae
Vandhadhaa
Un madiyilae
Vazhkaiyae
Oru nodiyilae
Paada solli kekudhae

Paarukkullae
Mae.

Also, Read: Iragai Poley Song Lyrics

Add Comment