Lolikiriya Song Lyrics – Junga Movie

Lolikiriya Song Lyrics

Junga movie directed by Gokul. Lolikiriya song lyrics from this Vijay Sethupathi, Sayyeshaa, Madonna Sebastian, Yogi Babu starrer Junga. Lolikiriya song is from Junga 2018.  Singer of Lolikiriya is Marana Gaana Viji and Nakash Aziz. Lyrics are written by Lalithanand. Music is given by Siddharth Vipin. Lolikiriya Lyrics in Tamil.

Lolikiriya Song Lyrics in Tamil

வட-யு மதுராலா
நெத்து பொட்டு மேட்டு
வட-யூ கொரியவளூலா
நாமா டேலண்ட்- U வைரல் ஹிட்-யூ

ஆஸர் கநவவுல
டீஸர் விட்டா பாட்டு
ஆஸ்திரேலியா-லா
ஜாஸ்தி கேர்ல்ஸ்-கு-பிடித்த-யு

யாரு இல்லக் கோச்- U
என்னூர் பீச்- U
எழு பெரிய- U
என் பாட்டு உராவாசு

அன்னா நகர் ஆர்.ஆர்
மும்பை ரீச்-யூ
அதாய் தாண்டி
வெளிநாட்டு Pochu

லோலிகிரிய காமிகிரிய
லோலிக்கிரியா கலாயிக்கிரி
லோலிகிரியா கோழிக்கரியா
லோலிகிரிய தாளிகிரிய
லோலிகிரிய சிரிகிரிய
லோலிகிரிய மோரிகிரிரியா
லோலிகிரிய வெச்சிகிரிய
லோலிகிரிய பிச்சிக்குரியா

ஒரு இட்லி ரோட்டிக்கம் காஷம் அப்போ
இத்தாலி Naatula பாஸ்தா ஐபோ
பாட்டனி கேடந்தா சிங்கர் ஆப்ரோ
பாரிஸ் சிட்டி-லா ஸ்டார்-யூ ஐபோ

ஜோன் ஜோன்
இனா ஜோன்
ஜோன் ஜோன்
இனா ஜோன்

ஏய் அஞ்சூஜராரா அப்போ
கொட்டத்து தட்டு பராரா இஸ்போ
நக்கலு கைடியலு உர்லா அப்ரோ
மயிலு குயிலு சூத்து ஐபோ

எவால்லம் அண்ணிக்கி
என்கிற கண்ட்குலா
அஹ்னா என்க்கு இன்னிக்கு
பாலா பெண்கள்-யு தோல்லா

வடக் கங்கா
கிஸ்ஹக்கே வங்கா
அன்னிக்கே மகாராணி அன்னன் ஜுங்கா
வேஷா வேச்சாரு என்னை கிங்-ஏ

லோலிகிரிய காமிகிரிய
லோலிக்கிரியா கலாயிக்கிரி
லோலிகிரிய யோசிக்காரி
லோலிக்கிரியா வசிக்குரியா

அடா லஜக்கு பஜக்க் கலாலா கட்டா
குபுக்கு குபுக்க்கு ரத்தாம் சோட்டா
எத்தக்கு எட்டுக்கு அன்னான் கிட்டா
எடக்கு மடக்கு வெச்சிக்கி

தட்டுக்கு தட்டுக்கு தாவடிகட்டி
பதக்கத்துக்கும் ஓட்கிக்கிடா
செவலு பிஞ்சிரம் யாரு கிட்டா
அர்லு மெரரு அன்னன் கிட்டா

ஒத்துங்கு
அடா ஒட்டிக்கா
சாரி பாத்குங் பாதங்குங்
அடா பட்டுக்கப்பா

வடக் கங்கா
கிஸ்ஹக்கே வங்கா
அன்னிக்கே மகாராணி அன்னன் ஜுங்கா
வேஷா வேச்சாரு என்னை கிங்-ஏ

லோலிகிரிய காமிகிரிய
லோலிக்கிரியா கலாயிக்கிரி
லோலிகிரிய நல்லக்கிரிய
லோலிக்கிரியா டல்லிகிரிய

Also Read: Madhavi Ponmayilaaga Song Lyrics

Lolikiriya Song Lyrics in English

North-u madrasula
Nethu potta mettu
North-u koriyaavula
Namma talent-u viral hit-u

Aasar gaanavula
Teaser vitta paattu
Australia-la
Jaasthi girls-ku favourite-u

Yaarum illa coach-u
Ennooru beach-u
Ezhu large-u
En paattu uruvaachu

Anna nagar arch-u
Mumbai reach-u
Athaiyum thaandi
Foreign pochu

Lolikiriya kaamikiriya
Lolikiriya kalaaikiriya
Lolikiriya kozhikariya
Lolikiriya thaalikiriya
Male : Lolikiriya sirikkiriya
Lolikiriya moraikiriya
Lolikiriya kochikiriya
Lolikiriya pichikiriya

Oru idli rotikkum kashtam appo
Italy naatula pasta ippo
Pattini kedandha singer appo
Paris city-la star-u ippo

Jone jone
Enna jone
Jone jone
Enna jone

Yei anjukkum paththukkum
Jaalraa appo
Kottuthu dhuttu paarra ippoNakkalu kindalu oorla appo
Mayilu kuyilu suththudhu ippo

Evalum annaikku
Ennai kandukkala
Aana enakku innikku
Pala girls-u tholla

Vadakkae ganga
Kizhakkae vanga
Annaikkae sonnaru annan junga
Vazha vecharu ennai king-a

Lolikiriya kaamikiriya
Lolikiriya kalaaikiriya
Lolikiriya yosikkiriya
Lolikiriya vasikiriya

Ada lajakku bajakku karlaa katta
Kubukku kubukku raththam sotta
Ethukku ethukku annan kitta
Edakku madakku vechikitta

Thadakku thadakku thavadakitta
Padakku padakku odichikkita
Sevulu pinjirum yaaru kitta
Aarlu meralu annan kitta

Othungu othungu
Ada othikkappa
Sari pathungu pathungu
Ada padthukkappa

Vadakkae ganga
Kizhakkae vanga
Annaikkae sonnaru annan junga
Vazha vecharu ennai king-a

Lolikiriya kaamikiriya
Lolikiriya kalaaikiriya
Lolikiriya nallakkiriya
Lolikiriya dullakkiriya

Also, Watch the latest Movies:

Add Comment