Kalavare song lyrics is from Raavanan is a 2014 Tamil movie directed by Mani Ratnam. Kalvare song from this Vikram, Prithvi Raj, Aishwarya Rai Bachchan, and Priyamani starrer Raavanan, is composed by the music director A.R. Rahman. Vairamuthu has provided the Lyrics for this song Kalvare, while Shreya Ghoshal has provided the voice. Below in this article, you can find the details of Kalavare Song Lyrics in Tamil.
Kalvare Song Lyrics
கள்வரே கள்வரே
கள்வரே கள்வரே கண்புகும்
கள்வரே கை கொண்டு
பாரீரோ கண் கொண்டு
சேரீரோ கலை சொல்லி
தாரீரோ
உம்மை எண்ணி
உம்மை எண்ணி ஊமைக்
கண்கள் தூங்காது தலைவா
என் தலைவா அகம் அறிவீரோ
அருள் புரிவீரோ வாரந்தோறும்
அழகின் பாரம் கூடும் கூடும்
குறையாது உறவே என் உறவே
உடை களைவீரோ உடல் அணிவீரோ
என் ஆசை
என் ஆசை நானா
சொல்வேன் என்
ஆசை நானா சொல்வேன்
என் ஆசை நீயே சொன்னால்
கண்ணாலே ஆமாம் என்பேனே
எங்கெங்கே
உதடு போகும் அங்கெங்கே
உயிரும் போகும் அன்பாலே
ஆளச் சொல்வேனே வலிமிகும்
இடங்கள் வலிமிகா இடங்கள்
தமிழுக்குத் தெரிகின்றதே
வலிமிகும் இடங்கள் வலிமிகா
இடங்கள் தங்களுக்குத் தெரிகின்றதா
{ கள்வரே கள்வரே
கள்வரே கள்வரே கண்புகும்
கள்வரே கை கொண்டு
பாரீரோ கண் கொண்டு
சேரீரோ கலை சொல்லி
தாரீரோ } (2)
கலை சொல்லி தாரீரோ
Kalvarae Song Lyrics in English
Kalvarae Kalvarae
Kalvarae Kalvarae
Kanpugum Kalvarae
Kaikondu Paareerooo..
Kankondu Sereerooo..
Kalai Solli Thaareeroo..
Ummai Enni Ummai Enni
Oomai Kangal Thoongaathu
Thalaiva En Thalaiva Agam Ariveero..
Arulpuriveero..
Vaaram Thorum Azhagin Baaram
Koodum Koodum Kuraiyaathu
Uravae En Uravae Udai Kalaiveero..
Udal Aniveero..
Chorus : Aaahhh..Aahhhhah….
En Aasai En Aasai…
Naanaa Solven
En Aasai Naanaa Solven
En Aasai Neeyae Sonnaal..
Kannaalae Aamaam Enbenae
Engengae Udhadu Pogum
Angangae Uyirum Pogum
Anbaalae Aala Solvenae
Valimigum Idangal
Vali Migaa Idangal
Thamizhukku Therigindrathae..Aee..
Valimigum Idangal
Vali Migaa Idangal
Thangalukku Therigindrathaa..
Kalvarae Kalvarae
Kalvarae Kalvarae
Kanpugum Kalvarae
Kaikondu Paareerooo..
Kankondu Sereerooo..
Kalai Solli Thaareeroo..
Kalvarae Kalvarae
Kalvarae Kalvarae
Kanpugum Kalvarae
Kaikondu Paareerooo..
Kankondu Sereerooo..
Kalai Solli Thaareeroo..
Also, read about: