Kaiya Pudi song lyrics are from Mynaa 2010. The Movie Star Cast is Vidharth and Amala Paul. Singer of Kaiyaa Pudi is Naresh Iyer and Sadhana Sargam. Lyrics are written by Yuga Bharathi. Music is given by D. Imman. Kaiyaa Pudi Lyrics in Tamil and English. Mynaa film is a journey of love. The story is about two characters called Surli and Myna and about their love. Director Prabhu Solomon, who last directed Laadam is back from a hiatus with the movie.
Kaiya Pudi Song Lyrics
கைய புடி கண்ணு பாரு
உள் மூச்ச வாங்கு நெஞ்சோடு நீ
கொஞ்சம் சிரி எட்டு வை
தோள் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ
மெதுவா பாடு எதையாவது
பனிப்போல் நீங்கும் சுமையானது
இனிமேல..ஏ…எ..
மனசோடு உள்ளத பேசு என்னிடம் தீரும் பாரம்..
விலகாத அன்போடு சேர்ந்து இருக்கனும் நீயும் நானும்
கைய புடி கண்ணு பாரு
உள் மூச்ச வாங்கு நெஞ்சோடு நீ
கொஞ்சம் சிரி எட்டு வை
தோள் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ
மெதுவா பாடு எதையாவது
பனிப்போல் நீங்கும் சுமையானது
இனிமேல..
உன்னை யின்றி வேற சுகம் எனக்கில்லையே
உள்ளமெங்கும் நீயே வழி துணை நன்மையே
உன்னை நினைக்கெயில் பசி எடுக்கல
நடு நிசியில விழி உறங்கல
விடியறை வரை எதும் புடிக்கல
விடுகதை இது விடை கிடைக்கல
ஏனோ …….
அடை மழையிலும் குளிரெடுக்கல
சுடும் வெயிலிலும் மணல் கொதிக்கல..
மனம் மறந்திடும் வழி தெரியல..
எதுவரையில் இது வரும் புரியல…
ஏனோ……..
கடலை சேரும் நதியானது
உறவை சேரும் உயிரானது
புவிமேல…..
சுற்றும் உலகில் என்ன அதிசயம்
உன்னவிட ஏதும் இல்ல ரகசியம்
தென்றல் அடிக்கடி என்ன தொடுகையில்
வந்த நினைவுகள் என்னை உரசுது
ஏனோ ……..
எதுக்காக இப்படி கூறுக்கெட்டது மனசு மனசு..
அநியாயம் பண்ணிட ஆசைப்பட்டது வயசு வயசு
கைய புடி ம்ம்ஹும்.ம்ம்.
கைய புடி….
Also Read: Kannirendum Song Lyrics
Kaiyaa Pudi Song Lyrics in English :
Kaiyaa pudi kanna paaru
Ulmoochu vaangu nenjodu nee
Konjam siri ettu vaiyee
Thol sainthu thoongu ippothu nee
Meduvaa paadu ethayavathu
pani pol neengum sumaiyanathu
Inimelaehhh..
Manasodu ullatha pesu
Ennidam theerum baaram
Vilagatha anbudan
Senthirukkanum neeyum naanum
Kaiyaa pudi kanna paaru
Ulmoochu vaangu nenjodu nee
Kongam siri ettu vaiyee
Thol sainthu thoongu ippothu nee
Meduvaa paadu ethayavathu
Pani pol neengum sumaiyanathu
Inimela
Ooh unnai andri veru sogam ennakillayae
Ullamengum neeyae vazhi thunai nanmaiyae
Unna nenaikaiyil pasi edukallaNadunesiyilum vizhi urangala
Vidiyara vara ethum pudikkala
Vidukathai ithu vida kedaikkala yaeno
Adai mazhaiyilum kulir edukkala
Sudum veyillilum anal kothikkala
: Una maranthidum vazhi theriyala
Ethuvarai ithu varum puriyala yaeno
Kadala serum nathiyanathu urava serum uyiranathu
Puvimela
Suttrum uzhalaginil enna athisayam
Unna vida ethum illa ragasium
Thendral adikkadi enna thodugaiyil
Unthan nenaivugal vanthu urasuthu yaeno
Ethukkaga ippadi koorukettathu manasu manasu
Aniyayam pannida asa pattathu vayasu vayasu
kaiyaa pudi..mmmmm
Kaiyaa pudi
Also, Read about:
- Motta Siva Ketta Full Movie Download
- Mercury Full Movie Download
- Vanamagan Full Movie Download
- Thondan Full Movie Download
- Dora Full Movie Download
- Iruttu Araiyil Murattu Kuththu Full Movie Download
- Kaala Full Movie Download
- Ayogya Full Movie Download
- Raja Rani Full Movie Download
- Vantha Rajavathaan Full Movie Download