Iragai Poley Song Lyrics – Naan Mahaan Alla Movie

Iragai Poley Song Lyrics

Iragai Poley song lyrics are from Naan Mahaan Alla 2010. The Movie Star Cast is Karthi and Kajal Aggarwal. The singer of Iragai Pole is Yuvan Shankar Raja. Lyrics are written by Yuga Bharathi. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Iragai Pole Lyrics in English and Tamil.

Iragai Poley Song Lyrics

இறகை போலே
அலைகிறேனே
உந்தன் பேச்சை
கேட்கையிலே
குழந்தை போலே

தவழ்கிறேனே
உந்தன் பார்வை
தீண்டயிலே
தொலையாமல் தொலைந்தேனே

உன் கைகள் என்னை தொட்டதும்
கரையாமல் கரைந்தேனே
உன் மூச்சு கற்று பட்டதும்
அநியாய காதல் வந்ததே
அட காதல் ஆசை தந்ததே
எனக்குள்ளே எதோ மின்னல் போலே தொட்டு சென்றதே

கண்ணோரம் காதல் வந்தால்
கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்
என்னோடு நீயும் வந்தால்
எல்லாமே கையில் சேரும்

வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்
கூட வந்து நீ நிர்த்பதும்
கூடுவிட்டு நான் செல்வதும்
தொடருதே தொடருதே நாடகம்

பாதி மட்டுமே சொல்லவதும்
மீதி நெஞ்சிலே என்பதும்
புரியுதே புரியுதே காரணம்
நேரங்கள் தீருதே
வேகங்கள் கூடுதே
பூவே உன் கண்ணுக்குள்ளே பூமி பந்து சுத்துதே
கண்ணோரம் காதல் வந்தால்

கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

என்னோடு நீயும் வந்தால்
எல்லாமே கையில் சேரும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்
ஏய் என்னானதோ
எதனதோ இல்லாமல் போச்சே தூக்கமும்
கண்ணே உன்னை காணமல் நான் இல்லை

என்மீதிலே உன் வாசனை
எப்போதும் வீச பார்கிறேன்
அன்பே உன்னை சேராமல் வாழ்வில்லை
நீ என்னை காண்பதே
வானவில் போன்றதே
துரத்தில் உன்னை கண்டால் தூறல் நெஞ்சில் சிந்துதே
கண்ணோரம் காதல் வந்தால்

கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்
என்னோடு நீயும் வந்தால்
எல்லாமே கையில் சேரும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

Also Read: Psycho Raja Song Lyrics

Iragai Pole Song Lyrics in English :

Iragai polae alaigirenae
Unthan pechai ketkayilae
Kuzhanthai polae thavazhgirenae
Unthan paarvai theendayilae

Tholaiyamal tholaithenae
Un kaigal ennai thottathum
Karaiyamal karainthenae
Un moochu kaatru pattathum

Aniyaya kaadhal vanthadhae
Adangaatha aasai thanthadhae
Enakullae etho minnal polae
Thottu chendradhae

Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

………………………..

Kooda vanthu nee nirpathum
Koodu vittu naan selvathum
Thodarudhae thodarudhae naadagam

Paathi matumae solvathum
Meethi nenjilae enbathum
Puriyudhae puriyudhae kaaranam
Nerangal theerudhae vegangal koodudhae
Poovae un kannukullae
Boomi panthu suthudhae

Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

Hey ennaanatho ethaanatho
Illamal pochae thookamum
Kannae unai kaanamal naanillai oh oh
Enmeethilae un vaasanai

Eppothum veesa paarkiren
Anbae unai seramal vaazhvillai oh oh
Nee ennai kaanbathae vaanavil pondradhae
Thoorathil unnai kandaal thooral nenjil sinthudhae
Ohhh ohhh ohhh

Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

Also, Read about: