Meghamai Vanthu Pogiren song lyrics are from Thullatha Manamum Thullum movie 1999. The movie Star Cast is Vijay and Simran. The singer of Megamai Vanthu Pogiren is Rajesh. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by S.A. Rajkumar. Megamai Vanthu Pogiren Lyrics in English and Tamil.
His songs are appreciated by a college student Rukmani (Simran) and each time she wishes to meet him, circumstances project him as a transitive element. He also becomes the cause for Rukmani losing her eyesight and repents for it. He starts to love her and he regularly writes to his mother about the development of love he has for Rukmani.
Megamai Vanthu Pogiren Song Lyrics in Tamil:
மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன் (2)
யாாிடம் தூது சொல்வது என்று நான்
உன்னை சோ்வது என் அன்பே.
என் அன்பே..
மேகமாய் வந்து
போகிறேன் வெண்ணிலா
உன்னை தேடினேன்
உறங்காமலே உளறல்
வரும் இதுதானோ ஆரம்பம்
அடடா மனம் பறிபோனதே
அதில் தானோ இன்பம்
காதல் அழகானதா
இல்லை அறிவானதா காதல்
சுகமானதா இல்லை சுமையானதா
என் அன்பே என் அன்பே
மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன் (2)
நீ வந்ததும் மழை
வந்தது நெஞ்செங்கும்
ஆனந்தம் நீ பேசினால்
என் சோலையில்
எங்கெங்கும் பூவாசம்
என் காதல் நிலா
என்று வாசல் வரும்
அந்த நாள் வந்து தான்
என்னில் சுவாசம் வரும்
என் அன்பே என் அன்பே
மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன் (2)
யாாிடம் தூது சொல்வது என்று நான்
உன்னை சோ்வது
என் அன்பே.
என் அன்பே.. (2)
Meghamai Vanthu Pogiren Song Lyrics in English
Megamai Vanthu Pogiraen, Vennilaa Unnai Thaedinaen,
Yaaridam Thoothu Solvathu, Endru Naan Oonai Saervathu?
Yen Anbae-Ae-Ae, Yen Anbae-Ae-Ae,
Urangaamalae Uralal Varum, Ithuthaano Aarambam?
Adadaa Manam Pariponathae, Athilthaanoe Inbam.
Kaathal Azhagaanathaa, Illai Arivaanaathaa.?
Kaathal Sugamaanathaa, Illai Sumaiyaanaathaa.?
Yen Anbae-Ae-Ae, Yen Anbae-Ae-Ae.
(Megamai Vanthu Pogiraen, Vennilaa Unnai Thaedinaen.)
Nee Vanthathum Mazhai Vanthathu, Nenjengum Aanantham,
Nee Paesinaal En Solaiyil, Engendrum Poo Vaasam,
Yen Kaathal Nila, Endru Vaasal Varum,
Antha Naal Vanthuthaan, Yennil Swaasam Varum,
Yen Anbae-Ae-Ae, Yen Anbae-Ae-Ae
Click here to know where to watch
- Watch Anjali CBI Full Movie Online
- Watch Jai simha Full Movie Online
- Watch Agnyaathavaasi full Movie Online
- Watch Babu baga busy full Movie Online
- Watch Cheliya full Movie Online
- Watch Devadas full Movie Online
- Watch Geetha Govindam full Movie Online
- Watch Goodachari full Movie Online
- Watch krishnarjuna yudham full Movie Online
- Watch Dorasaani full Movie Online