Sirikkadhey Lyrics from the Remo movie The song is sung by Arjun Kanungo, Srinidhi Venkatesh, Lyrics are Written by Vignesh Shivn and the Music was composed by Anirudh Ravichander. Starring Sivakarthikeyan, Keerthi Suresh in this movie.
Sirikkadhey Song Lyrics in Tamil
உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர்க்கோடு கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன?….
என் நெஞ்சில் தீயே உள் எங்கும் நீயே
கண் மூடும்போதும் கண் முன் நின்றாயே
சிரிக்காதே சிரிக்காதே சிரிப்பாலே மயக்காதே
அடிக்காதே அடிக்காதே அழகாலே அடிக்காதே
நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனைய தெரியாதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா
தன்னழகை நனைக்கத் தெரியாதா
அடைமழையே நனையத்தெரியாதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா (உன் பேரில்)
மனம் விட்டு உண்மை மட்டும்
உன்னோடு பேசிட வேண்டும்
நீ கேட்கும் காதலை அள்ளி
உன் மேல் நான் பூசிடவேண்டும்
நான் காணும் ஒற்றைக் கனவை
உன் காதில் உளறிட வேண்டும்
எனை மீறி உன்னிடம் மயங்கும்
என்னை நான் தடுத்திட வேண்டும்
கூடாதே கூடாதே இந்நாள் முடியக் கூடாதே
போகாதே போகாதே எனை நீ தாண்டிப்போகாதே
நெருங்காதே நெருங்காதே என் பெண்மை தாங்காதே
திறக்காதே திறக்காதே என் மனதை திறக்காதே
நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனைய தெரியாதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா
தன்னழகை நனைக்கத் தெரியாதா
அடைமழையே நனையத்தெரியாதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா………………
Also Read: Thamizh Sondhama Song Lyrics
Sirikkadhey Song Lyrics In English
Un Paeril En Paerai Saerthu
Viralodu Uyire Kooda Korthu
Oor Munne Ondraaga Naamum Nadanthaal Enna
En Nenjin Theeye Ul Engum Neeye
Kann Moodum Pothum
Kann Munn Nindraaye
Sirikkadhey Sirikkadhey Sirippaale Mayakkaathe
Adikkaathe Adikkaathe Azhagaale Adikkathe
Nanaikka Theriyaatha Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyaatha Malar Kudaiye
Maraiya Theriyaatha Pagal Nilave
Ennai Theriyaathaa Penn Azhage
Nanaikka Theriyaatha Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyaatha Malar Kudaiye
Maraiya Theriyaatha Pagal Nilave
Ennai Theriyaathaa
Un Paeril En Paerai Saerthu
Viralodu Uyire Kooda Korthu
Oor Munne Ondraaga Naamum Nadanthaal Enna
Manam Vittu Unmai Mattum
Unnodu Paesida Vendum
Nee Kaetkkum Kaathalai Alli
Un Mel Poosida Vendum
Naan Kaanum Ottrai Kanavai
Un Kaathil Ularida Vendum
Enai Meeri Unnidam Mayangum
Ènnai Naan Thaduthida Vendum
Køødaathe Køødaathe Ènnaal Mudiya Køødaathe
Pøgaathe Pøgaathe Ènai Nee Thaandi Pøgaathe
Nerungaathe Nerungaathe Èn Pennmai Thaangaathe
Thirakkaathe Thirakkaathe Èn Manathai Thirakkaathe
Nanaikka Theriyaatha Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyaatha Malar Kudaiye
Maraiya Theriyaatha Pagal Nilave
Ènnai Theriyaathaa Penn Azhage
Nanaikka Theriyaatha Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyaatha Malar Kudaiye
Maraiya Theriyaatha Pagal Nilave
Ènnai Theriyaathaa
Un Paeril Èn Paerai Šaerthu
Viralødu Uyire Køøda Kørthu
Oør Munne Ondraaga Naamum Nadanthaal Ènna
Un Paeril Èn Paerai Šaerthu
Viralødu Uyire Køøda Kørthu
Oør Munne Ondraaga Naamum Nadanthaal Ènna
Click here for the details of :
- Watch Dhilluku Dhuddu 2 movie online
- Watch Game Over movie online
- Watch Goko Mako movie online
- Watch Gorilla movie online
- Watch Irumbu Thirai movie online
- Watch Iruttu Araiyil Murattu kuththu movie online
- Watch Jarugandi movie online
- Watch Kaala Koothu movie online
- Watch Kaali movie online
- Watch Kaali movie online