Kadhal Cricket song lyrics is a song from the Tamil movie Thani Oruvan and the music is composed by Hiphop Tamizha. With song lyrics Penned by Hip-hop Tamizha Kadhal Cricket With song Was Sung by Kharesma Ravichandran. Thani Oruvan is a Tamil action-romantic movie directed by M. Raja, featuring Jayam Ravi, Arvind Swamy, and Nayantara in the lead roles. The film is produced by AGS Entertainment and is being touted as a romantic-action entertainer.
Kadhal Cricket Song Lyrics in Tamil
காதல் கிரிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பார்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பார்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
இது தன் என் சான்ஸ்
என் வாழ்க்கை உன் கையில் இருக்குதுடா
உன் பின்னால் நானும் சுத்துரத
பார்த்து ஊரே
சிரிகுதுடா
என்ன செஞ்ச ஒத்துக்குவ
என்ன நீ எப்ப ஏத்துகுவ
என்னென்ன வேணும் சொல்லு
உனக்காக என்ன மாத்திக்கிறேன்
மீனு வலையில மாட்டலையே
எழும்ப துண்டு போட்டு பார்த்தேன்
நாயும் வால
ஆட்டலையே
தலைக்கு மேல கோவம் வருது
ஆனாலும் வெளி காட்டலையே
உனக்காக என்ன மாத்திக்கிட்டேன்
ஆனாலும் நீ மதிக்கலயே
இருந்தாலும் உன்னை மட்டும் காதல் செய்வேனே
நீ தான் என் பூமி உன்ன சுத்தி வருவேனே
காதல் கிரிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பார்த்ததாலேஆனேனே டக் அவுட்டு
அழகா இருக்குற பொண்ணுக எல்லாம்
அறிவா இருக்க மாட்டாங்க
அறிவா இருக்குற பொண்ணுங்க உனக்கு
அல்வா கொடுத்துட்டு போவாங்க
அழகும் அறிவும் கலந்து
எனை போல் அழகி உலகில்
யாரும் இல்ல
உன் பின்னல் நான்
சுத்துரதால என் அருமை உனக்கு
புரியவில்லை
இருந்தாலும் உன்னை மட்டும்
காதல் செய்வேனே
நீ தான் என் பூமி உன்ன
சுத்தி வருவேனே
காதல் கிரிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பார்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
காதல் கிரிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பார்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
காதல் கிரிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பார்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு
Kadhal Cricket Song Lyrics in English
Kadhal Cricket Song Lyrics
Kadhal Cricketu
Vizhindhiruchu Wicket-u
Unnai Naanum Paarthadhale
Aanene Duck Out-u
Kadhal Cricket-u
Vizhindhiruchu Wicket-u
Unnai Naanum Paarthadhale
Aanene Duck Out-u
Romance Romance
Idhu Dhan En Chance
En Vaazhkai Un Kaiyil Irukudhuda
Un Pinaal Naiaatam Suthurene
Enna Partha Oore Sirikudhuda
Yenna Senja Othukuve
Enna Nee Yeppa Yethukuve
Yennenna Vennum Sollu
Unakaaga Yenna Maathikiren
Periya Thundhil Pottu Parthen
Meenu Valaiyila Maatalaiye
Elumba Thundu Pottu Paarthen
Naaiyum Valla Aattalaiye
Thalaikku Mela Kovam Varudhu
Aanalum Veli Kaattalaiye
Unakaaga Enna Maathikiten
Aanalum Nee Madhikalaye
Irunthalum Unnai Mattum Kadhalseivene
Nee Dhaan En Boomi Unna Suthi Varuvene
Kadhal Cricket’u
Vizhindhiruchu Wicket-u
Unnai Naanum Paarthadhale
Aanene Duck Out-u
Azhaga Irukura Ponnunga Yellam
Ariva Irukka Maatanga
Ariva Irukura Ponnunga Unnaku
Alwa Koduthutu Povanga
Azhagum Arivum Kalandhu
Yennai Pol Azhagi Ulagil Yarum Illa
Un Pinnal Naan Suthuradhal
En Arumai Unaku Puriyavillai
Irundhalum Unnai Mattum Kadhal Seivene
Nee Dhan En Bhoomi Unna Suthi Varuvene
Kadhal Cricket u
Vizhindhiruchu Wicket-u
Unnai Naanum Paarthadhale
Aanene Duck Out-u
Kadhal Cricket-u
Vizhindhiruchu Wicket-u
Unnai Naanum Paarthadhale
Aanene Duck Out-u
Kadhal Cricket-u
Vizhindhiruchu Wicket-u
Unnai Naanum Paarthadhale
Aanene Duck Out-u
Click here to know where to watch:
- Watch Nagesh Thiraiyarangam movie online
- Watch Neeya-2 movie online
- Watch Nerkonda Paarvai movie online
- Watch Nethraa movie online
- Watch Nota movie online
- Watch Ratsasan movie online
- Watch savarakathi movie online
- WatchSemma movie online
- Watch Sixer movie online
- Watch sollividava movie online
- Watch Kalavani 2 movie Online