Thuli Thuli Song Lyrics – Paiya Movie

Thuli Thuli Song Lyrics

Thuli Thuli song lyrics is from Paiyaa 2010. The Movie Star Cast is Karthi and Tammanaah. Singer of Thuli Thuli Thuli Mazhaiyaai is Tanvi Shah and Haricharan. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Thuli Thuli Thuli Mazhaiyaai Lyrics in English

Thuli Thuli Song Lyrics In Tamil

துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
பார்த்தால் பார்க்க தோன்றும்
பேரை கேட்க தோன்றும்
பூப்போல் சிரிக்கும்போது
காற்றாய் பறந்திட தோன்றும்

செல் செல் அவளுடன் செல் என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளுடன் சொல் என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
தேவதை அவள் ஒரு தேவதை
அழகிய பூ முகம் காணவே ஆயுள் தான் போதுமோ
காற்றிலே அவளது வாசனை
அவளிடம் யோசனை கேட்டு தான் பூக்களும் பூக்குமோ
நெற்றி மேலே
ஒற்றை முடி ஆடும்போது
நெஞ்சுக்குள்ளே மின்னல் பூக்கும்
பார்வை ஆளை தூக்கும்
கன்னம் பார்த்தால்

முத்தங்களால் தீண்ட தோன்றும்
பாதம் ரெண்டும் பார்க்கும் போது
கொலுசாய் மாற தோன்றும்
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

செல் செல் அவளுடன் செல்
என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளுடன் சொல்
என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா

சாலையில் அழகிய மாலையில்
அவளுடன் போகவே ஏங்குவேன் தோல்களில் சாயுவேன்
பூமியில் விழுகிற வேளையில்
நிழலையும் ஓடிப்போய் ஏந்துவேன் நெஞ்சிலே தாங்குவேன்
காணும்போதே
கண்ணால் என்னை கட்டி போட்டாள்
காயம் இன்றி வெட்டி போட்டாள்
உயிரை ஏதோ செய்தாள்
மௌனமாக உள்ளுக்குள்ளே பேசும்போதும்
அங்கே வந்து ஒட்டுக்கேட்டாள்
கனவில் கூச்சல் போட்டாள்
அழகாய் மனதை பறித்துவிட்டாளே

செல் செல் அவளுடன் செல் என்றே கால்கள் சொல்லுதடா
சொல் சொல் அவளுடன் சொல் என்றே நெஞ்சம் கொல்லுதடா

துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே
துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே
சுட சுட சுட மறைந்தே போனாளே

Also Read: Thooriga Song Lyrics

Thuli Thuli Song Lyrics in English 

Thuli thuli thuli mazhayaai vandhalae
Suda suda suda maraindhae ponaalae
Paarthal parka thondrum

Perai ketka thondrum
Poopol sirikum podhu kaatrai parandhida thondrum .
Sel sel avalidam sel endrae kalgal solludhada
Sol sol avalidam sol endrae nenjam kolludhada
Azhagai manadhai parithuvitaalae

Thuli thuli thuli mazhayaai vandhalae..ehhhh
Suda suda suda maraindhae ponaalae..ehhh

Devadhai aval oru devadhai
Azhagiya poomugam kanavae aayul thaan podhumo
Katrilae avaladhu vaasanai
Avalidam yosannai ketuthan pookalum pookumo
Netri mela otraimudi aadum podhu

Nenjukulale minnal pookum parvai aalai thookum
Kanam parthal muthangalal theenda thondrum
Padham rendu parkum podhu golusai marathondrum
Azhagai manadhai parithuvitaalae
Sel sel avalidam sel endrae kalgal solludhada
Sol sol avalidam sol endrae nenjam kolludhada

Salayil azhagiya mazhayil
Avaludan pogavae yenguven thozgalil saayuven
Boomiyil vizhugira velayil
Nizhalayum odipoi yendhuven nenjilae thanguven
Kanum podhae kanaal yennai katti potal
Kayamindri vetti potal uyirai edho seidhal
Mounamaga ullukulae pesum podhum
Angae vandhu ottu ketal kanvil koochal potal

Azhagai manadhai parithuvitaalae
Sel sel avalidam sel endrae kalgal solludhada
Sol sol avalidam sol endrae nenjam kolludhada

Thuli thuli thuli mazhayaai vandhalae
Suda suda suda maraindhae ponaalae (2)

Click here for the details of :