Bale Bale Bale Song Lyrics – Baahubali 2 Movie

Bale Bale Bale Song Lyrics

Bale Bale Bale song lyrics from the movie Baahubali 2 – The Conclusion. Bale Bale Bale song lyrics penned by Karky and music composed by Maragadamani. The movie is staring Prabhas, Anushka, Rana, Tamannaah, Ramya Krishnan, Satyaraj, and more. The movie is directed by Rajamouli, the Bale Bale Bale Bahubali song lyrics video was uploaded on Youtube on 9th April 2017 and received 500K views so far.

Bale Bale Bale Song Lyrics in Tamil

பலே பலே பலே
பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி
அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி
கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே
திசை எட்டும் அதிரட்டுமே………

சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட
துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த
தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே
அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

வேறொருத்தி வழியே
வந்தாய் என் உயிா் நீ ஆனாய்
மாா்பு நான் கொண்டதே உண்டு
நீ துயிலவோ கண்டுநான் மகிழவே விழிகளோ

மழையென தொட்டு
பாா்த்தோா் சொல்வாரே
புயல் என கண்டோா் திகைப்பாரே
இடி என காதில் கேட்டோா் சொல்வாரே
அறிந்தவா் பாகுபலி என்பாரே

Also, Read Baahubali Movie Songs

போா்க்களத்தில் தீயாவான்
தாய் மடியில் பூவாவான்
ஆண்டவனே ஆணையிட்டும்
தாயிட்ட கோட்டை தாண்டிடமாட்டான்

சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட
துள்ளிக்கோ சீசா நெப்பிக்கோ நெருப்பென
நீ பத்திக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
முழு நிலவ நீ ஏத்துக்கோ

சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
காசா அள்ளிக்கோ வானத்த உடைச்சிட
துள்ளிக்கோ தூசா தட்டிக்கோ மேகத்த
தலப்பா கட்டிக்கோ ராசா வந்தாச்சே
அவரையும் ஆட சோ்த்துக்கோ

சீசா நெப்பிக்கோ
போதைய மனசுல அப்பிக்கோ

பலே பலே பலே
பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி
அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி

பலே பலே பலே
பாகுபலி பயம் இன்றி பாயும் புலி
அடி இடி வெடி மேளத்தை கிழி
கூட்டாளி துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே
திசை எட்டும் அதிரட்டுமே

Also Read: Alagiya Sirukki Song Lyrics

Bale Bale Bale Song Lyrics in English

Bale Bale Bale Baahubali
Bayam indri paayum puli,
Bale Bale Bale Baahubali
Bayam indri paayum puli,
Adi idi vedi melatha kizhi koottaali,
Thuyaram ellam udhirattumae,
Dhisai ettum adhirattumae,

Seesaa neppiko bodhaya maansula appiko,
Kaasa alliko vaanatha udachida thulliko
Thoosaa thattiko maegatha thalapaa kattiko,
Raasa vandhachae avaraium aada saethuko,

veroruthi vazhiyaee vadhanaai
en uyir nee aanai,
maarbu naan kondhaha undu nee thuyilavoa,
kandu naan magizhave vizhigaloa

malai ena thottu paarthoar solvaare
puyal ena kandaor thigaipare
idhi ena kadhil kaetor solvaree
Arindhavar baahubali enbaree

Poarkalathil theeyaavaan thaai madiyil,
Poovaavaan aandavanae aanaiyittum
Thaai itta koattai thaandida mattaan,

Seesaa neppiko bodhaya maansula appiko,
Kaasa alliko vaanatha udachida thulliko
Thoosaa thattiko maegatha thalapaa kattiko,
Raasa vandhachae avaraium aada saethuko,

Bale Bale Bale Baahubali
Bayam indri paayum puli,
Adi idi vedi melatha kizhi koottaali,

Bale Bale Bale Baahubali
Bayam indri paayum puli,
Adi idi vedi melatha kizhi koottaali,
Thuyaram ellam udhirattumae,
Dhisai ettum adhirattumae.

Click here for the details of Baahubali  full movie download

Baahubali 2 is available on Netflix. If you want to know how to watch it on Netflix, TechPandit has a great tutorial on their website. If you’re interested, you can check that.

Also, Click here for the details of  Telugu Movies :

Add Comment