Megathoodham song lyrics is a love song from the Airaa movie, Megathoodham song lyrics from Airaa Tamil movie. Directed by Sarjun K M. Produced by Kotapadi J Rajesh under the banner KJR Studios. Starring Nayanthara, Kalaiyarasan in lead roles. Music composed by K. S Sundaramurthy. Lyrics were written by Thamarai. Sung by Padmapriya Raghavan. Song was released under Think Music India’s official label.
Also, you can check all movies on movie rater.
Megathoodham Song Lyrics in Tamil
ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்…ம்ம்….பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண் : கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமோ
கோடையின் நிலவு
பெண் : தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்
பெண் : மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
பெண் :ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம்…ம்ம்….பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..
பெண் : நானும் நீயும்
காலம் எழுதி
காற்றில் வீசிய நாடகம்
அந்த காற்றே மீண்டும் இணைத்து
அரங்கம் ஏற்றும் காவியம்
பெண் : தேவ முல்லை
பூக்கும் கொள்ளை
கொண்டதே என் வீட்டின் எல்லை
என்னை நீ மறவாதிரு
புயல் காற்றிலும் பிரியாதிரு…….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
பெண் : மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
Also, you can take information about all industries movie , news and politics on mi3896.
பெண் : தும்பை போலே
தூய அழகை
உன்னிடம்தான் காண்கிறேன்
என் கை நீட்டி ஏந்தி அணைக்கும்
நாளை எண்ணி ஏங்கினேன்
பெண் : இந்த வார்த்தை
கேட்க்கும் போது
ஈரம் ஊறும் கண்ணின் மீது
பாவையின் இந்த ஈரம்தான்
கருமேகமாய் உருமாருதே
பெண் : கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமா
கோடையின் நிலவு
பெண் : தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்……
Also Read: Kaami Kaami Song Lyrics
Megathoodham Song Lyrics in English
Hmm mm megathoodham
Hmm mm megathoodham
Hmm mm paadavendum hmm mm
Kaanal aagumo
Kaarigai kanavu
Dhaagam theerkkumo
Kodaiyin nilavu
Tholaivilae velicham
Thanimaiyil urugum anicham
Kanavu thaan idhuvum
Kalaindhidum ena nenjil nenjil
Dhinam varudhae acham
Megathoodham paada vendum
Maeni meedhu saaral vendum
Kaalidaasan kaana vendum
Vaanavil varum vaazhvil meendum
Hmm mm megathoodham
Hmm mm megathoodham
Hmm mm paadavendum hmm mm
Haa aaa aaa aaa
Naanum neeyum
Kaalam ezhuthi
Kaatril veesiya naadagam
Andha kaatrae meendum inaithu
Arangam yettrum kaaviyam
Dheva mullai
Pookkum kollai
Kondathae en veettin ellai
Ennai nee maravaathiru
Puyal kaatrilum piriyadhiru
Haa aaa aaa
Megathoodham paada vendum
Maeni meedhu saaral vendum
Kaalidaasan kaana vendum
Vaanavil varum vaazhvil meendum
Thumbai pola
Thooya azhagai
Unnidam thaan kaangiren
En kai neeti yendhi anaikkum
Naalai enni yenginen
Indha vaarthai
Ketkkum bothu
Eeram oorum kannin meedhu
Paavaiyin indha eeram thaan
Karumegamaai urumaaruthae
Kaanal aagumo
Kaarigai kanavu
Dhaagam theerkkumo
Kodaiyin nilavu
Tholaivilae velicham
Thanimaiyil urugum anicham
Kanavu thaan idhuvum
Kalaindhidum ena nenjil nenjil
Dhinam varudhae acham
Hmm mmm
Hmmm mmm
Hmm mmmm
Hmm mmmm
Click here for more details about Airaa Full Movie Download
Also, read about the Movie Download Websites:
- DesiRocker
- Kickass Torrentz
- Datamaza
- TamilRockers
- Naarockers
- Mytollymovies Blogspot
- HD Teluguwap
- A2 Movies
- Ffilmyzilla
- India4Movies
- The Pirate Bay