Vaan Thodave song lyrics are from Boomerang 2018. The Movie Star Cast is Atharvaa and Megha Akash. The singer of Vaan Thodave is Bobo Shashi. Lyrics are written by Vivek. Music is given by Radhan.
Vaan Thodave Song Lyrics in English
Nam uyir vaanilae
Nilavaai mugam theyumae
Un mugam thediyae
Pudhithai uyir pookumae
Vizhunthaai vizhunthaai
Mazhai pol vizhavae
Vithai pol nee yezhunthai
Nimirnthaai vaan thodavae
Theeyilae pookumae
Naalaiyin ozhiyae
Irul mugam thirappathaal
Vidiyumae vidiyumae
Uyirin uthiram
Valithaalae
Uyir kangal thiranthidumae
Nizhalin poo mugam unarnthalae
Pudhu nijangal piranthidumae
Vizhunthaai vizhunthaai
Mazhai pol vizhavae
Vithai pol nee yezhunthai
Nimirnthaai vaan thodavae
Theeyilae pookumae
Naalaiyin ozhiyae
Irul mugam thirappathaal
Vidiyumae vidiyumae
Click here for Boomerang Full Movie Download
Vaan Thodave Song Lyrics in Tamil
நம் உயிர் வானிலே
நிலவாய் முகம் தேயுமே
உன் முகம் தேடியே
புதிதாய் உயிர் பூக்குமே
விழுந்தாய் விழுந்தாய்
மழை போல் விழவே
விதை போல் நீ எழுந்தாய்
நிமிர்ந்தாய் வான் தொடவே
தீயிலே பூக்குமே
நாளையின் ஒளியே
இருள் முகம் திறப்பதால்
விடியுமே விடியுமே
உயிரின் உதிரம்
வலித்தாலே
உயிர் கண்கள் திறந்திடுமே
நிழலின் பூ முகம் உணர்ந்தாலே
புது நிஜங்கள் பிறந்திடுமே
விழுந்தாய் விழுந்தாய்
மழை போல் விழவே
விதை போல் நீ எழுந்தாய்
நிமிர்ந்தாய் வான் தொடவே
Click here for the details of: