Varamale Vanthale Song Lyrics – Thirumanam Movie

Varamale Vanthale Song Tamil Lyrics

வராமல் வந்தலே
வேஷ்காயை போரட்டி போத்தா
மனசுல தாய் போலா தெருயுரா
வராமல் வந்தலே
En Sogathai Koluthi Potta
மடிலை சேய் போல அனிகுரா (2)

மனம் திடுவு மருதல்
வெண்டூரா அருதல்
அத்து வெரா அக்ரம் இல்ல
ஒரு வார்டைல் ​​வாகைக்காய்
மாபெரும் மடங்கரம் Avalale

ஏய்
வராமல் வந்தலே
வேஷ்காயை போரட்டி போத்தா
மனசுல தாய் போல தெரயூரா ஹே …

மரம் சேடி மைனா குடம்
அட மான்ஜால் மலர் தோட்டம்
கன்னு ரெண்டும் அங்க்யம் கூடா
முகுணம் தேடலுக்கு வரவில்லை
பாசி தீரா யுனுவூட்டம்
நீலம் பொல பாலா கோடி
Unarvootta Vanthaye

ஒரு முத்து புல்லி
எண்டரு என்னி தில்லி நிந்தர்
நெட்ரி போட்டாய் இட்டூ கோண்டாய்
இன்னி ஆண்ட்ரம் இல்லே என்ட்ரே நிண்ட்ரென்
எல்லம் உந்து எண்ட்ரு சோலா
வண்டு நிந்த்ரா ..

காக்கா வந்தவே சந்தி வாந்தாயே
என் பரம் தெரசா வந்தவே
என்னி தியடி …

பாத்து நீ உதான் பாடம்
அஸ்கா பாத்து நீ முருன் பாடம்
பொத்தூ எருரு
என் புரித்தலை காத்தாவென்
நான்கான் நாதான்

உன்னே சேது யூ உய்யுருலா
உயிரா சேரு என் கனகுவல்
யுவம் கோத்து பூன் தோத்தர்ந்தீது தோழமையா
நான்கான் நாதான்

யெட்டி வேகூ உதயத்தில்தான்
மேல யீமி வரம் தூயரலில்
ஆலா தீதி நீ செதுக்குரா கோபுரம்
நான்கான் நாதான்

உன்ன பொத்தி என் இமைகுல்லா
உன்ன பொதி திணிமம்
திரிபாடு பர்பதி போல
யு புளுபாதம் பார்கானம்
நான்கான் நாதான்

Also Read: Pathala Song Lyrics – Enemy Movie

Varamale Vanthale Song English Lyrics

Varamale Vandhalae
En Vaazhkaiyai Poratti Potta
Manasula Thaai Pola Theriyura
Varamale Vandhalae
En Sogathai Koluthi Potta
Madiyile Sei Pola Anaikura (2)

Manam Thedura Maruthal
Vendura Aruthal
Athu Vera Engum Illa
Oru Vaarthaiyil Vaazhkaiyil
Maperum Maatrangal Avalale

Hey
Varamale Vandhalae
En Vaazhkaiyai Poratti Potta
Manasula Thaai Pola Theriyura hey…

Maram Chedi Myna Kootam
Ada Manjal Malar Thottam
Kannu Rendum Angeyum Kooda
Unthan Mugam Thedum
Pasi Theera Unavoottum
Nilam Pola Pala Kodi
Unarvootta Vanthaye

Oru Muttru Pulli
Endru Enni Thalli Nindren
Netri Pottai Ittu Kondai
Ini Ondrum Illai Endre Nindren
Ellam Undu Endru Solla
Vanthu Nindrai ..

Kaakka Vanthaye Meetka Vanthaye
En paaram Theerka Vanthaye
Ennai Thedi…

Paathu Nee Udan Padum
Azhaga Paathu Nee Muran Padum
Pothum Yetru
En Purithalai Kaatuven
Naan Naan Naan Naan

Unnai Sethu Un Uyirula
Uyira Serthu En Kanavugal
Yavum Kothu Pin Thodarnthidum Thozhamai
Naan Naan Naan Naan

Yethi Vegu Uyarathil
Mela Yethi Varum Thuyarathil
Aala Thethi Nee Sethukura Gopuram
Naan Naan Naan Naan

Unna Pothi En Imaikulla
Unna Pothi Dhinam
Thiraipadam Paarpathai Pola
Un Pugaipadam Paarkanum
Naan Naan Naan Naan

Click here to know where to watch :

Add Comment