Thappu Thanda Song Lyrics – Thadam Movie

Thappu Thanda Song Lyrics

Another song, Thappu Thanda song lyrics from the Tamil film, Thadam has been released by Saregama Tamil. Sung by Mahalingam, Arun Raj, and Rohit. Folk-style music composed by Arun Raj.  Thappu Thanda song lyrics penned by Eknath.

Thappu Thanda Songs Tamil Lyrics

நீங்கள் தந்தை தப்பா
தப்பு தந்தா
எல்லாரூம pannuromae
யதேஹு தப்பு தந்தா

துன்டு துண்டா
அறத் தொண்டு
எல்லாரையும்கூட
யதேயோ ஓடி போடிய தந்தா

ஆசாய் வௌந்தா
ஆவுல் கூடம்
தீவாக்கு பொய் சல்லு தப்பிலாடா

நீயும் கேசு பன்னுடா
நாணய மதிப்பு
புட்டி தியான் வெனகதா தங்கேதடு

இன்கா சுத்தமிலா
Kuthamilla
கெல்வி கேக்கா யாரூமில்ல
கல்லா மாது ரம்புபாடா
Sathamillaama

வேரா மிச்சமிலா
Sochamilla
சேரு நாங்க வெச்சாத்திலா
நெஞ்சம் ஹம்பே நிக்குதாதா
Achamillama

இன்கா சுத்தமிலா
Kuthamilla
கெல்வி கேக்கா யாரூமில்ல
கல்லா மாது ரம்புபாடா
Sathamillaama

வேரா மிச்சமிலா
Sochamilla
சேரு நாங்க வெச்சாத்திலா
நெஞ்சம் ஹம்பே நிக்குதாதா
Achamillama

ஹாய் ஆடம் வைய்யம் அடம்
ஓதும் வெய்ய் ஓட்டம்
எர்தினா இரங்கமாதா
நீரின் மாடம்

ஹே புஷ்தியலிலி பூலா
பாலா வித்யா
கையா வெச்சா தேரகா
பூதம் இல்லை

என் நெஞ்சுல்லா ரகுகாதா
ஆசை மோதம்
அத்தா நேன்ஜா தடா பண்டிதாதா
யத்தோ சத்யம்

நரம் வரம்புத தாதா
சேவல் காத்ரம்
நாம எலகருக்காக irukkuthada
எதேதோ துக்மாகம்

இன்கா சுத்தமிலா
Kuthamilla
கெல்வி கேக்கா யாரூமில்ல
கல்லா மாது ரம்புபாடா
Sathamillaama

வேரா மிச்சமிலா
Sochamilla
சேரு நாங்க வெச்சாத்திலா
நெஞ்சம் ஹம்பே நிக்குதாதா
Achamillama

அய்யோ தாகுரன்
வெக்கம் கெக்ரூரன்
ஓரார் கொன்னால பாத்து
என்கிற துக்ரூரன்

அய்யோ தாகுரன்
வெக்கம் கெக்ரூரன்
ஓரார் கொன்னால பாத்து
என்கிற துக்ரூரன்

தல்லி நிக்கிரான்
புல்லி வெக்குரன்
துராம் நிின்னூதன்
ஈரா பாவரில் தான்

நம்பி வேங்கை வேயாதா
அவனம்பிக்கு வாந்தேலை நீ வேயாதா
தாகனகா நெடுவூடே கிட்காக்குதடு
நீயாம் மோர்ட்டி மோதி
நின்னு பாரு உஷாதான்

இன்கா சுத்தமிலா
Kuthamilla
கெல்வி கேக்கா யாரூமில்ல
கல்லா மாது ரம்புபாடா
Sathamillaama

வேரா மிச்சமிலா
Sochamilla
சேரு நாங்க வெச்சாத்திலா
நெஞ்சம் ஹம்பே நிக்குதாதா
Achamillama

இன்கா சுத்தமிலா
Kuthamilla
கெல்வி கேக்கா யாரூமில்ல
கல்லா மாது ரம்புபாடா
Sathamillaama

வேரா மிச்சமிலா
Sochamilla
சேரு நாங்க வெச்சாத்திலா
நெஞ்சம் ஹம்பே நிக்குதாதா
Achamillama

Click here for the Thadam Full Movie Download

Click Here to Watch Thadam Movie Online

Thappu Thanda Songs English Lyrics

Ye thappu thanda
Thappu thaanda
Ellarumae pannuromae
Yedho oru thappu thanda

Thundu thundaa
Dhamma thundaa
Ellaraiyum aattuthada
Yedho oru bodhai thaanda

Aasai venunda
Aayul koodunda
Thevaikku poi sollu thappillada

Neeyum kaasu pannuda
Currency ennuda
Pootti thaan veikaatha thangaathuda

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Hey aadum varai aattam
Odum varai oottam
Yerithaana erangumada
Neerin mattam

Hey buththisaali pulla
Pala viththai undu ulla
Kaiya vecha therakkatha
Pootum illa

En nenjukulla irukkuthada
Aasai moththam
Athu nenja thaandi poduthada
Yetho saththam

Neram varumpothu thaanda
Seval kaththum
Namma ellarukkum irukkuthada
Yedho dhukkam

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan

Aiyyo thaakuraan
Vekkam kekkuraan
Oora kannala paathu
Ennai thookkuraan

Thalli nikkiraan
Pulli vekkuraan
Dhooram ninnuthaan
Eera paarvai thinguraan

Nambikkai unmela nee vaiyada
Avanambikka vanthaalae thee vaiyada
Thaanaaga ethuvumae kidaikkaathuda
Neeyum mutti modhi
Ninnu paaru gethu thaanada

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Inga suthamilla
Kuthamilla
Kelvi kekka yaarumilla
Kalla mattum rombuthada
Sathamillaama

Vera michamilla
Sochamilla
Serthu naanga vechathilla
Nenjam themba nikkuthadaa
Achamillama

Also, read for the following movie download sites

Add Comment