Marana Matta Full Video Song – 90ml Movie

Click Here To Watch 90ml Movie Online

Marana Matta Song Tamil Lyrics

ஹே நிறுத்து நிறுத்து
நிறுத்து நிறுத்து எத்தனை நாள்
தான் நியூ இயர்க்கு இதே பாட்டு
எனக்கு புது பாட்டு வேணும் நியூ
இயர் நைட்டு ஆவ லாமா டைட்டு

இனிய தமிழ் தெலுங்கு
மலையாளம் கன்னடா ஹிந்தி
இங்கிலீஷ் எல்லா உலக மக்களே
விஷ் யூ ஹேப்பி நியூ இயர் லெட்ஸ்
கெட் மரண மட்ட

நியூ இயர் நைட்டு
ஆவ லாமா டைட்டு
இன்னைக்கு நைட்டு
எல்லாமே ரைட்டு

போடு

நியூ இயர் நைட்டு
ஆவ லாமா டைட்டு
இன்னைக்கு நைட்டு
எல்லாமே ரைட்டு

ஆன் தி ராக்ஸ்
போட்டு வித்த எல்லாம்
காட்டு தமிழன் ஓட பாட்டு
என்னைக்குமே வெயிட்டு

வெயிட்டு
வெயிட்டு வெயிட்டு

போன காத்துல மனசு
இன்னும் மறக்க வில்லை
வில்லை வில்லை சம்பள
காசு கொஞ்சம் கூட ஏற
வில்லை வில்லை வில்லை

பாட்டில தான்
தொறக்குறோம் பழசெல்லாம்
மறக்குறோம் இந்த வருஷம்
நம்ம வருஷம் ரிபெர்த்து
எடுக்குறோம்

என்ன டா நடக்குது
மர்மமா இருக்குது அதுக்குள்ள
வருஷம் ஓடி புது வருசம்
பொறக்குது

லவ்வே வேணான்னு
சொல்லுவோம் சரக்கு தம்ம
நிறுத்துவோம் மறுபடியும்
போன வருஷம் பண்ணது
தான் பண்ணுவோம்

{ மரண மட்ட மட்ட மட்ட
மரண மட்ட மட்ட மட்ட மரண
மட்ட மட்ட மட்ட மரண மட்ட
மட்ட மட்ட மரண மட்ட மட்ட
மட்ட மரண மட்ட மட்ட மட்ட
மரண மட்ட மரண மட்ட மரண
மட்ட மட்ட மட்ட } (2)

{ மரண மட்ட மட்ட மட்ட
மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட மரண
மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட
மட்ட மட்ட மரண மட்ட மட்ட
மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட
மரண மட்ட மரண மட்ட மரண
மட்ட மட்ட மட்ட } (2)

ஹே
என்ன
அவளோ தானா

மரண மட்ட மட்ட மட்ட
மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட மரண
மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட மட்ட
மட்ட மட்ட மரண மட்ட மட்ட
மட்ட மரண மட்ட மட்ட மட்ட
மரண மட்ட மரண மட்ட மரண
மட்ட மட்ட மட்ட

ஹே
பெண் : பிபோர் சரக்கு
பாட்டு முடிஞ்சிருச்சு
எனக்கு ஆப்டர் சரக்கு
பாட்டு வேணும்

Also Read: Thamizh Sondhama Song Lyrics

Marana Matta Song English Lyrics

Hey nirthu nirthu nirthu nirthu…
Ethanai naal than new year’ku ithey paatu
Enakku pudhu paatu vehnum
New year night’u
Aava lamaa tight’u
Iniya tamizh, telugu, malayalam, kannada, hindi,english
Ellaam ulaga makkalaeee
Wish you happy new year
Let’s get marana mattaaa…

New year night’u
Aavalama tight’u
Innaiku night’u
Ellamae right’u
Podu

New year night’u
Aavalama tight’u
Innaiku night’u
Ellamae right’u
On the rocks pottu
Vittha ellam kaattu
Tamizhan oda paattu
Ennaikume weight’u
Weight’u…weight’u…weight’u

Pona kaathula manasu innum marakka villai villai villai
Sambala kaasu konjam kooda yera villai villai villai
Bottle’ah thaan thorakkurom
Pazhasellam marakkurom
Indha varusham namma varusham
Rebirth’u edukkurom

Enna da nadakudhu
Marmamaa irukudhu
Adhukulla varusham odi
Pudhu varusham porakkudhu
Love’eh vena’nu sollu’vom
Sarakku dum’eh niruthu’vom
Marubadiyum pona varusham
Pannaddhu than pannuvom

Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta
Marana matta
Marana matta
Matta matta

Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta
Marana matta
Marana matta
Matta matta

Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta
Marana matta
Marana matta
Matta matta

Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta
Marana matta
Marana matta
Matta matta

Hey…
Enna avalo thana…

Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta matta matta matta
Marana matta
Marana matta
Marana matta
Matta matta

Hey…
Before sarakku paattu mudijirichu…
Enakku after sarakku paattu vehnum…

Also, read for the following movie download websites

Add Comment