Kambathu Ponnu song lyrics from Sandakozhi 2. Kambathu Ponnu is sung by Yuvanshankar Raja .Kambathu Ponnu song tuned byYuvanshankar Raja.Kambathu Ponnu song lyrics were penned by Yegathasi. Sandakozhi 2 is an Indian Tamil language film is directed by N Lingusamy. Sandakozhi 2 star cast Vishal, Keerthi Suresh, Varalaxmi Sarathkumar in the lead actor, actress, and others are playing supporting characters. Sandakozhi 2 Film is produced by Vishal, Dhaval Jayantilal Gada, Akshay Jayantilal Gada under the banner of Vishal Film Factory, Pen Studios. This feature film “Sandakozhi 2” has expected to release this year. Kambathu Ponnu Song is released on the Sony Music India Youtube channel. Kambathu Ponnu Song lyrics are given below.
Kambathu Ponnu Song Tamil Lyrics
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
கண்ணால வெட்டி தூக்கற
எங்கூரு காத்து சுராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற
ஆலமரத்து இலடா
அவ கன்ன குழியில விழடா
பாம்பாட்டம் ரெட்டை சடடா
இப்போ பாக்குது என்ன தொடடா
அட டா டா….
மஞ்ச செவப்பு கண்ணாடி போல
என்ன நீ சாய்க்காதே
அடி கட்டிக்கிடக்குற ஆட்ட நீயும்
அவுத்துட்டு மெய்க்காத
போடி போ தாங்கல
ராத்திரி பூரா தூங்கல
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
கண்ணால வெட்டி தூக்கற
எங்கூரு காத்து சுராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற
தாவணி காத்துதான் வாழுற மூச்சடி
பேசுன பேச்செல்லாம் சக்கர ஆச்சடி
அம்மிய அறைகிற ஆளா நீ அசதுர
மின்னல கண்ணுல வாங்கி மின்சாரத்த பாச்சுர
சவுமிட்டையு வாட்ச போல
என்னதான் கட்டிக்கிட்டா
அடி குச்சி ஐஸு கரைய போல
சட்டையில ஒட்டிகிட்ட
கடுங்காபி இதம் போல
மனச நீதான் ஆத்துற
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
ராட்டினம் போலத்தான் தூக்கி நீ சுத்துற
மெல்லுறன் முழுங்கறேன் வார்த்தையே சிக்கல
கையில பேசுற கண்ணுல கேக்குற
காதுல கம்மல போல மனச நீயும் ஆட்டுர
பஞ்சு மிட்டைய ரெண்டா திருடி
கன்னத்தை செஞ்சுக்கிட்ட
அடி ஈசல் ரேகையை பிச்சு வந்து
இதயத்தை நெஞ்சுகிட்ட
ஆத்தாடி காத்துல உன் பெயரைத்தான் கூவறேன்…
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
கண்ணால வெட்டி தூக்கற
எங்கூரு காத்து சுராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
கம்பத்து பொண்ணு… கம்பத்து பொண்ணு…
கம்பத்து பொண்ணு……
Kambathu Ponnu Song English Lyrics
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Kannala Vetti Thukara
Engoru Kaathu Surali Pola
Puzhuthi Parka Thakkura
Aalamarathu Ilada
Ava Kanna Kuliyila Vilada
Pambattam Retta Sada Da
Ippo Pakuthu Enna Thoda Da
Ada Da Da…
Manja Sevapu Kannadi Pola
Enna Nee Saikathe
Adi Kattikedakura Aata Neeyum
Avuththittu Meikatha
Poodi Poo Thaangala
Rathiri Poora Thoongala
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Kannala Vetti Thukara
Engoru Kaathu Surali Pola
Puzhuthi Parka Thakkura
Thavani Kaathuthan Vaalura Moochadi
Pesuna Pechellam Sakkara Aachadi
Ammiya Araikira Aala Nee Asathura
Minnala Kannula Vaangi Minsaratha Paachura
Savumittaiyu Watch’a Pola
Ennathan Kattikitta
Adi Kuchi Ice’u Karaiya Pola
Sattaiyila Ottikitta
Kaducoffee Itham Pola
Manasa Neethan Aathura
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Raatinam Polathan Thooki Nee Suthara
Melluran Mulungaran Vaarathaiye Sikkala
Kaiyula Pesura Kannula Kekkura
Kaathula Kammala Pola Manasa Neeyum Aatara
Panju Mittaiya Renda Thirudi
Kannatha Senjukitta
Adi Esal Rekkaya Pichu Vanthu
Idhayatha Nenjukitta
Aathadi Kaathula Un Peyrathan Koovaren…
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Kannala Vetti Thukara
Engoru Kaathu Surali Pola
Puzhuthi Parka Thakkura
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Kambathu Ponnu… Kambathu Ponnu…
Kambathu Ponnu……
Also, Read: