Aalaporan Thamizhan Song Lyrics – Mersal Movie

Aalaporan Thamizhan Song Lyrics

Aalaporan Thamizhan song lyrics from the Mersal is an Indian thriller and drama film. This film was specially released at Deepavali Festival, on 18 October 2017. The film was directed by Atlee and produced by N. Ramasamy, Hema Rukmani, and H. Murali under the production banner, Sri Thenandal Films. This film features Vijay, Samantha, Kajal Aggarwal, and Nithya Menen in the lead while others play supporting roles. Music composed by A.R Rahman and the lyrics penned by Vivek. Sung by Kailash Kher, Sathya Prakash, Deepak, and Pooja AV. Sony Music India was the publisher of this song.

Aalaporan Thamizhan Song Lyrics in Tamil

ஊருக்கண்ணு உறவுக்கண்ணு

உன்ன மொச்சுப் பாக்கும் நின்னு

சின்ன மகராசன் வாரான்

மீச முறுக்கு

எங்க மண்ணு தங்க மண்ணு

உன்ன வைக்கும் சிங்கமுன்னு

முத்துமணி ரத்தினத்தைப் பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்

ஊருக்குன்னே வாழு கண்ணு அப்பனுக்கும் சம்மதம்

எந்த இடம் வலிகண்டாலும் கண்ணுதானே கலங்கும்

கண்ணப்போல எங்களுக்கு காவலா நீ வரணும்

ஆளப்போறான் தமிழன் உலகம் எல்லாமே

வெற்றிமகன் வழிதான் இனிமே எல்லாமே

வீரன்னா யாருனு இந்த நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே

வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய அவன் தந்தானே

சொல்லிச் சொல்லி சரித்திரத்தில் பேர் பொறிப்பான்

நெஞ்சில் அள்ளி காற்றில் நம்ம தேன் தமிழ்தெளிப்பான்

மின்னும் உலகம் மேட தங்க தமிழப்பாட

பச்சத்தமிழ் உச்சிப்புகழ் ஏறி சிரிக்கும் …

வாராயோ வாராய் நீ

அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம்

வாராயோ வாராய் நீ

வம்பா வந்தா சுளுக்கெடுப்போம்

தமிழன்டா எந்நாளும்

சொன்னாலே திமிரேறும்

காற்றோட கலந்தாலும்

அதுதான் உன் அடையாளம்

ஹே அன்பைக் கொட்டி எங்கமொழி அடித்தளம் போட்டோம்

மகுடத்தை தரிக்கிற ‘ழ’கரத்தை சேர்த்தோம்

தலைமுறை கடந்துமே விரிவதைப் பார்த்தோம்

உலகத்தின் முதல்மொழி உசுரெனக் காத்தோம்

நாள் நகர மாற்றங்கள் நேரும்

உன் மொழி சாயும் என்பானே

பார் இளைய தமிழனும் வருவான்

தாய்த்தமிழ் தூக்கி நிற்பானே

கடைசித் தமிழனின் ரத்தம் எழும் வீழாதே

தமிழினமே வீழாதே தமிழினமே

நெடுந்தூரம் உன் இசை கேட்கும்

பிறை நீட்டி பௌர்ணமியாக்கும்

வெதக்காட்டில் விண்மீன் பூக்கும்

விழிச்சாலும் நெசந்தான்

உயிர் எழயும் உன் நெத்தி முத்தம் போதும்

வருங்காலும் வாசனை சேர்க்கும்

முத்துமணி ரத்தினத்தை பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்

ஊருக்குன்னே வாழுகண்ணு அப்பனுக்கும் சம்மதம்

எந்த இடம் வலிகண்டாலும் கண்ணுதானே கலங்கும்

கண்ணப்போல எங்களுக்கு காவலா நீ வரணும்

ஆளப்போறான் தமிழன் உலகம் எல்லாமே

வெற்றிமகன் வழிதான் இனிமே எல்லாமே

வீரன்னா யாருனு இந்த நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே

வாயில்லா மாட்டுக்கும் அவன் நீதிய தந்தானே

வாராயோ வாராய் நீ

அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம்

வாராயோ வாராய் நீ

வம்பா வந்தா சுளுக்கெடுப்போம்

தமிழாலே ஒண்ணானோம்

மாறாது எந்நாளும்

தமிழாலே ஒண்ணானோம்

மாறாது எந்நாளும்

Aalaporan Thamizhan Song Lyrics in English

Oorukannu Uravukannu
Unna Mochu Paakum Ninnu
Chinnamaga Raasan Vaaran
Meesa Murukku..Hoii..
Enga Mannu Thanga Mannu
Unna Vaikum Singa Mannu
( Muththu Mani Rathinatha Pethedutha Ranjidham
Oorukulla Vazhathandu Ammanukkum Sammandham
Endha Neram Kandaalum Kannu Dhane Kalangum
Kannupola Engalukku Kaavalaa Ne Varanum – Background low)
Aalaporaan Tamizhan
Ulagam Ellame
Vetrimaga Vazhi Dhan
Inime Ellame
Veeranna Yarunu
Indha Naatuke
Avan Sonnane
Vaayilla Maatukum
Ada Needhiya
Thandhaane
Solli Solli
Sariththirathil Per Pori Dhan
Nenjil Alli
Kaattil Namma Thenthamizh Thelipaan
Innum
Ulagamezha
Thanga
Thamizha Paada
Pacha
Thamizh
Uchi Pugazh Yeri Sir
Vaarayo Vaarai Ne
Anbaavandha Odikodupom
Vaarayo Vaarai Ne
Vambaavabdha Suzhukedupom
Thamizhanda Ennalum
Sonnale Thimirerum
Kathoda Kalandhalum
Adhu Dhan Un Adaiyaalam
Hey Anba Kotti
Enga Mozhi Adithalam Pottom
Agunatha Narigiral Agaratha Serthom
Thalaimurai Kadandhume Virivadha Parthom
Ulagathin Mudhal Mozhi Usurane Kaathom
Naal Nagara Maatrangal
Yedhum Un Mozhi Saayum En Thane
Paarizhaiya Thamizhanum Varuvan
Thaai Thamizh Thooki Vinbaane
Kadaisi Thamizhanin Raththam Yezhum Veezhadhe
( Muththu Mani Rathinatha Pethedutha Ranjidham
Oorukulla Vazhathandu Ammanukkum Sammandham
Endha Neram Kandaalum Kannu Dhane Kalangum
Kannupola Engalukku Kaavalaa Ne Varanum )
Nedundhooram Un Isai Ketkum
Pirai Neeti Pournami Aakum
Vedha Kaatil Vinmin Pookum
Vizhichalum Nesandhaa
Uyirazhaiyumo Neththi Mutham Podhum
Varungaalum Vaasalil Sekkum
( Muththu Mani Rathinatha Pethedutha Ranjidham
Oorukulla Vazhathandu Ammanukkum Sammandham
Endha Neram Kandaalum Kannu Dhane Kalangum
Kannupola Engalukku Kaavalaa Ne Varanum )
Aalaporaan Tamizhan
Ulagam Ellame
Vetrimaga Vazhi Dhan
Inime Ellame
Veeranna Yarunu
Indha Naatuke
Avan Sonnane
Vaayilla Maatukum
Ada Needhiya
Thandhaane
Vaarayo Vaarai Ne
Anbaavandha Odikodupom
Vaarayo Vaarai Ne
Vambaavabdha Suzhukedupom
Thamizhanda Ennalum
Thamizhanne Onnanom
Aanadhu Ennalum

Click here for the details of :

Add Comment