Maari 2 is the continuation of Dhanush’s Tamil Maari (2016) and might be all of the while shot in Tamil and Telugu as a bilingual. The movie coordinated by Balaji Mohan. Premam difference Sai Pallavi assumes the lady lead process inside the film. Yuvan Shankar Raja shape music for this film. Malayalam entertainer Tovino Thomas has been marked to play the enemy. Maari 2 movie has Sai Pallavi’s 2nd movie in Tamil after the up and coming ‘Karu’ film coordinated with the aid of AL Vijay. Here you can get the Maari 2 Full Movie Download.
Click for Maari 2 Full Movie Download
Maari(Dhanush), the carefree put on is back together with his companion Velu (Krishna), the child of wear and tear who’s no extra. Maari and Velu happen to be pricey companions. at the factor, once they get it for the tranquilizing enterprise the Gangadhar Beeja (Tovino Thomas), takes gets into this and makes issuse them. How Maari bargains Beeja is the rest of the tale to be regarded at the massive display.
In this movie, both Maari and Aanandhi love each other and get married in a temple secretly because his own friend cheats on him so because to protect his child and Aanandhi he lives secretly.
Rowdy Baby Tamil Lyrics
ஹே என் கோலி சோடாவே
என் கறி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான்
டேக் மீ டேக் மீ
ஹே சிலுக்கு சட்ட
நீ வெயிட்டு காட்ட
லவ் சொட்ட சொட்ட
டாக் மீ டாக் மீ
ஏய் மை டியர் மச்சான்
நீ மனசு வெச்சா
நம்ம ஒரசிக்கலாம்
நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஹே மை டியர் ராணி
என் ட்ரீம்ல வா நீ
நம்ம ஒண்ணா சேர
Fire பத்திக்கிருச்சா
ரா நம்ம பீச்சு பக்கம் பொத்தாம்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தாம்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி
ரா யு ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரியெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வி’வில் மேக் Us நியூ ட்ரெண்டு பேபி
பொத்தாம் வெஸ்தாம் ரவுடி பேபி
கேர்ள் பிரியெண்டு பூச்செண்டு நியூ ட்ரெண்டு பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
உன்னாலே ஏய் மூடாச்சு
மை ஹோர்மோனு பலன்ஸு டேமேஜூ
ஏய் காமக்ச்சி என் மீனாட்சி
இந்த மாரிக்கும் உன்மேல கண்ணாச்சி
ஒன்னு பிளஸ் ஒன்னு டூ மாமா
யு பிளஸ் மீ த்ரீ மாமா
வாடி ஜான்சி ராணி என் கிருஷ்ணவேணி
ஐ வில் பெய் யு போனி அத ஓட்டீனு வா நீ
என் மந்திரவாதி நீ கேடிக்கு கேடி
நான் உன்னுள்ள பாதி நம்ம செம்ம ஜோடி
ரவுடி பேபி ஏய்
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ஹே என் கோலி சோடாவே
என் கறி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான்
டேக் மீ டேக் மீ
ஹே சிலுக்கு சட்ட
நீ வெயிட்டு காட்ட
லவ் சொட்ட சொட்ட
டாக் மீ டாக் மீ
ஏய் மை டியர் மச்சான்
நீ மனசு வெச்சா
நம்ம ஒரசிக்கலாம்
நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஹே மை டியர் ராணி
என் ட்ரீம்ல வா நீ
நம்ம ஒண்ணா சேர
Fire பத்திக்கிருச்சா
ரா நம்ம பீச்சு பக்கம் பொத்தாம்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தாம்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி
ரா யு ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரியெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வி’வில் மேக் Us நியூ ட்ரெண்டு பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி….
Also Read: Amma Song Lyrics
Rowdy Baby English Lyrics
Hey en goli sodavae
En kari kozhambae
Un kutty puppy naan
Take me
Take me
Hey en silku satta
Nee weightu katta
Loveu sotta sotta
Talk me
Talk me
Hey my dear machaan
Nee manasu vechaa
Namma orasikkalaam
Nenju jigu jigu jaa
Hey my dear raani
En dreamula vaa nee
Namma onna sera
Fire pathikkiruchaa
Raa… namma beachu
Pakkam pothaam
Oru dappang kuthu vesthaam
Nee ennudaiya rowdy baby
Raa…you are my
Only girlfriendu
I will give you poochendu
We will make us new trendu baby
Pothaam…
Vesthaam…
Rowdy baby…
Girlfriendu…
Poochendu…
New trendu baby
Rowdy baby…
Ra ra ra ra rowdy baby…
Unnala yei moodaachu
My hormoneu balanceu damageu
Male : Yei kamaatchi en meenatchi
Intha maarikkum unmela kannaachi
One plus onnu
Two maamaa
You plus me three maamaa
Vaadi jhansi raani
En krishnaveni
I will buy you pony
Aththa ottinnu vaa nee
En mandhiravaadhi
Nee kedikku kedi
Naan unnulla paadhi
Namma semma jodi
Rowdy baby
Chorus : Yei rowdy baby
Rowdy baby
Chorus : Rowdy baby
Rowdy baby
Rowdy rowdy rowdy rowdy
Rowdy baby
{Rowdy baby
Hahaan hahaaan} (3)
Hey en goli sodavae
En kari kozhambae
Un kutty puppy naan
Take me
Take me
Hey en silku satta
Nee weightu katta
Loveu sotta sotta
Talk me
Talk me
Hey my dear machaan
Hahaan hahaan
Nee manasu vechaa
Hahaan hahaan
Namma orasikkalaam
Hahaan hahaan
Nenju jigu jigu jaa
Hey hey hey
Hey my dear raani
En dreamula vaa nee
Namma onna sera
Fire pathikkiruchaa
Raa… namma beachu
Pakkam pothaam
Oru dappang kuthu vesthaam
Nee ennudaiya rowdy baby
Raa…you are my
Only girlfriendu
I will give you poochendu
We will make us new trendu baby
Rowdy baby
Rowdy baby
Rowdy baby
Rowdy baby
………………………
{Rowdy baby…
Hahaan hahaan} (3)
{Rowdy baby…
Hahaan hahaan} (3)
Rowdy baby
Check Lyrics of all the latest Songs.
Click here for the details of:
- Magalir Mattum Full Movie Download
- Dhilluku Dhuddu 2 Full Movie Download
- Thupparivalan Full Movie Download
- Theeran Adhigaaram Full Movie Download
- Maragadha Naanayan Full Movie Download
- Ghajini Full Movie Download
- Meeyaadha Maan Full Movie Download
- Aaru Full Movie Download
- Puriyatha Puthir Full Movie Download
- Kodiveeran Full Movie Download
- Kalavani 2 Full Movie Download