Kanaa Tamil Vaayadi Petha Pulla song lyrics of Sublahshini, 2jaym with their precise translation in the English language. came up with the Kanaa Tamil track’s music production, and Sublahshini, 2jaym drafted the Tamil lyrics for it.
Vaayadi Petha Pulla Song Tamil Lyrics
வாயாடி பெத்த புள்ள
வர போரா நெல்ல போல
யார் இவ யார் இவ
கையில சுத்துற காத்தாடி
காத்துல ஆடுது கூத்தாடி
கண்ணுல கலரா கண்ணாடி
வம்புக்கு வந்து நிப்பா
யார் இவ யார் இவ
ஹாஹா
யார் இந்த தேவத
ஆனந்த பூமக
வால் மட்டும் இல்லையே
சேட்டைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரி
யார் இந்த தேவத
ஊர் கொஞ்சும் என் மக
நீ எந்தன் சாமிதான்
என்ன பெத்த சின்ன தாயே
அன்ன கிளியே வண்ண குயிலே
குட்டி குறும்பே கட்டி கரும்பே
ஹாஹா
சின்ன கிளியே சின்ன சிலையே
அப்பன் நகலா பிறந்தவளே
ஹே
அப்பனுக்கு ஆஸ்தியும் நான்தானே
ஆசையா வந்தே பொறந்தேனே
வானத்தில் பட்டமாய்
ஒசரக்க பறந்தேனே
எனக்கிருக்கும் கனவு எல்லாமே
நிலவு கிட்ட சொல்லி வைப்பேனே
பாசத்தில் விளையுற
வயல போல் இருப்பேனே
ஹாஹா
பட்டு புள்ள நெனப்புல
பசி எனக்கில்ல
இவ சிரிப்புல மயிலே
வானவில்லு கொடைக்குள்ள
மழை பஞ்சமில்ல
இடி மின்னல் இவ கூட
பாட்டு கட்டி ஆடும்
யார் இந்த தேவத
தான நானா
தன்னானனா நானா
வால் மட்டும் இல்லையே
ஹாஹா
ஆச மக என்ன செஞ்சாலும்
அதட்ட கூட
ஆச படமாட்டேன்
என் மகா ஆம்பள
பத்துக்கு சமந்தானே
செவுத்து மேல பந்த போலதான்
சனியையும் சொழட்டி அடிப்பாளே
காளைய கூடவும்
அண்ணனா நெனைப்பாலே
ஹாஹா
எப்பவுமே செல்ல புள்ள
விளையாட்டு புள்ள
ரெட்ட சுழி புள்ள
அழகே
பெத்தவங்க மொகத்துல
ஒரு சிரிப்புல
ஆச பொண்ணு ஆயுள் தானே
கூடிக்குட்டு போகும்
வாயாடி பெத்த புள்ள
வர போரா நெல்ல போல
யார் இவ யார் இவ
கையில சுத்துற காத்தாடி
காத்துல ஆடுது கூத்தாடி
கண்ணுல கலரா கண்ணாடி
வம்புக்கு வந்து நிப்பா
யார் இவ யார் இவ
யார் இந்த தேவத
ஆனந்த பூமக
வால் மட்டும் இல்லையே
சேட்டைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரி
யார் இந்த தேவத
ஊர் கொஞ்சும் என் மக
நீ எந்தன் சாமிதான்
என்ன பெத்த சின்ன தாயே
Also Read: Inayae Video Song
Vaayadi Petha Pulla Song English Lyrics
Vaayadi Petha Pulla
Vara Pora Nella Pola
Yar iva Yar iva
Kaiyila Suththura Kaaththaadi
Kaaththula Aaduthu Kooththaadi
Kannula Colora Kannaadi
Vambukku Vandhu Nippa
Yar iva Yaar iva
Haaahaa
Yar indha Devatha
Aanandha Poomaga
Vaal Mattum illaiye
Settaikkellaam Sondhakkaari
Yar indha Devatha
Oor Konjum En Maga
Nee Endhan Saamidhaan
Enna Peththa Chinna Thaaye
Anna Kiliye Vanna Kuyile
Kutti Kurumbe Katti Karumbe
Haaahaa
Chella Kiliye Chinna Chilaiye
Appan Nagalaa Pirandhavalaa
Hey…
Appanukku Aasthiyum Naandhane
Aasaiya Vandhe Porandhene
Vaanaththil Pattamaai
Osarakka Parandheney
Enakkirukkum Kanavu Ellamey
Nilavukitta Solli Vaippene
Pasaththil Vilaiyura
Vayala Pol Iruppene
Haaahaa
Pattu Pulla Nenapula
Pasi Enakkila
Iva Sirippula Mayile
Vaanavillu Kodaikkulla
Mazhai Panjamilla
Idi Minnal iva Kooda
Paattu Katti Aadum
Yar indha Devatha
Thana Nana
Thannaana Nana
Vaal Mattum illaiye
Aasa Maga Enna Senjaalum
Aadhatta Kooda
Aasa Pada Maatten
En Maga Aambala
Paththukku Samandhaane
Sevuthu Mela Pandha Poladhaan
Saniyaiyum Solatti Adippaley
Kaalaiya koodavum
Annana Nenaippaale
Eppavume Chella Pulla
Vilaiyattu Pulla
Retta Suzhi Pulla
Azhage
Peththavanga Mogaththula
Oru Sirippula
Aasa Ponnu Aayul Thaane
Koodikittu Pogum
Vaayadi Petha Pulla
Vara Pora Nella Pola
Yar iva Yar iva
Kaiyila Suththura Kaaththaadi
Kaaththula Aaduthu Kooththaadi
Kannula Colora Kannaadi
Vambukku Vandhu Nippa
Yar iva Yaar iva
Yar indha Devatha
Aanandha Poomaga
Vaal Mattum illaiye
Settaikkellaam Sondhakkaari
Yar indha Devatha
Oor Konjum En Maga
Nee Endhan Saamidhaan
Enna Peththa Chinna Thaaye
Also, Read :
- Watch these mere yaar ki shaadi hai film
- Download chup chup ke full movie
- watch raag desh movie online free
- Who is sayesha saigal husband
- Here find hindi medium movie cast details
- How to download mubarakan full movie
- Watch taramani movie online
- How to download oru mexican aparatha full movie
- Watch these godha malayalam movie online
- Watch Koyilalamma serial online free