Guleba Song Lyrics – Gulaebaghavali Movie

Guleba Sokama Sokama Song Lyrics from Gulaebaghavali Tamil movie. Directed by Kalyaan. Produced by Kotapadi J. Rajes under the banner KJR Studios. Starring Prabhu Deva, Hansika Motwani in lead roles. Music composed by Vivek–Mervin. The lyrics were written by Ku. Karthik. Sung by Anirudh Ravichander, Mervin Solomon. Song released under Think Music India Official label.

Guleba Song Tamil Lyrics

சோகாமா சோகாமா
ஹே ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தான்மா
ஹே ஹே மாமா பனாமா போயி
பார்ட்டி பண்ணலாம் மாமா

சோகாமா..
சீன் ஆ ஒரு கானா பாடலாமா
நீ வாமா
அட ஆளு நைட்டு ரவ்சு தாமா

டக்குளு டக்குளு
டக்குளு டக்குளு
ப்ளாக்பஸ்டர் சாங்கு மா
டக்குளு டக்குளு டக்குளு டக்குளு
திருப்பி போட்டு வாங்கு மா
டக்குளு டக்குளு டக்குளு டக்குளு
ஏரியா தான் தாங்குமா..
ஜாலி லிலோ ஜிம் கானா தாமா

குலேபா….
குலேபா…..

சோகாமா சோகாமா
ஹே ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தான்மா
ஹே ஹே மாமா பனாமா போயி
பார்ட்டி பண்ணலாம் மாமா

சோகாமா
சீன் ஆ ஒரு கானா பாடலாமா
நீ வாமா
அட ஆளு நைட்டு ரவ்சு தாமா

சோகாமா சோகாமா
ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ

யே…விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு நாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா..

யே….விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு நாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா….

ஹே… மாமாசிட்டா…
மாமாசிட்டா…. லோலிட்டா..
வா சண்டைஇலாம
வாழலாமா ஸ்மார்டா..
கமிட்டா நீ ஆங்கருக்கு காட்டு
ஒரு டாட்டா

ரிப்பீட்டா நீ லவ் ஆ கொஞ்சம்
ஷேர் பண்ணு நீட்டா..
சுவீட்டா வா ஏரியாக்கே
நீ தான் மீட்டா…

கூகுலு கூகுலு கூகுலு பண்ணியும்
சிக்காது என் பேருமா
சைக்கிள் கேப்ல ராக்கெட்ட தூக்குற
ஹைடு அண்ட் சீக் ஆளுமா
பப்புலு பப்புலு பப்புலு பப்புலு
பபுல் கம்மு பாடி மா
ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தாமா

குலேபா……குலேபா ..

{யே…விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலுநாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா..} (2)

சோகாமா சோகாமா
ஹே ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தான்மா
ஹே ஹே மாமா பனாமா போயி
பார்ட்டி பண்ணலாம் மாமா

சோகாமா..
சீன் ஆ ஒரு கானா பாடலாமா
நீ வாமா
அட ஆளு நைட்டு ரவ்சு தாமா

{யே…விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலுநாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா..} (4)

Guleba Song Tamil Lyrics

Guleba…
Buenos dias..
Arriba.. Que pasa..
Guleba..
Jio beta..
Ringota..
Silpetta..

Sokama.. Sokama..
Hey jolly ilo gymu khan thama
Hey mama.. Panama..
Poyi party pannalama..
Sokama.. Hey scene-ah oru gana padalama
Nee vaama ada aalu nightu rawsu thama
Dagulu Dagulu Dagulu Dagulu
Blockbuster song-u ma
Dagulu Dagulu Dagulu Dagulu
Thiruppi pottu vaangu ma
Dagulu Dagulu Dagulu Dagulu
Area dhan thaanguma..
Jolly lo gym khana thaa ma

Guleba..
Guleba..

Hey sokamaaa..
Sokama.. Sokama..
Hey jolly ilo gymu khan thama
Hey mama.. Panama..
Poyi party pannalama..
Sokama.. Hey scene-ah oru gana padalama
Nee vaama ada aalu nightu rawsu thama

Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..
Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..

Hey mamacita…
Mamacita.. Lolita..
Vaa sandailaama vaazhalaama smartah..
Committaah ne angerukku kaatu oru tata
Repeatah nee love ah konjam
Shareu pannu neat ah..
Suweeta vaa areake nee thaan mitta..

Googleu googleu googleu panniyum
Sikkadhu yen peru ma
Cycle gapula rocketa thookura
Hide and seeku aalu ma
Bubbleu bubbleu bubbleu bubbleu
Bubble gum-u body ma
Jollu lo gym khana thaan ma

Guleba..
Guleba..

Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..
Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..

Sokama.. Sokama..
Hey jolly ilo gymu khan thama
Hey mama.. Panama..
Poyi party pannalama..
Sokama.. Hey scene-ah oru gana padalama
Nee vaama ada aalu nightu rawsu thama

Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..
Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..

Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..
Yeh.. Vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudchikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..

Also, Read:

Add Comment